Kiểm soát bổ sung cho nhóm đổ chuông Google Voice

Google đã thêm các cách mới để quản trị viên quản lý nhóm đổ chuông Google Voice của họ. Cụ thể, quản trị viên hiện có thể:

  • Định cấu hình mẫu “Thứ tự cố định” trong đó các cuộc gọi đến của nhóm đổ chuông sẽ đổ chuông cho các thành viên theo thứ tự đã định trước.
  • Thay đổi thời lượng tối đa mà một cuộc gọi sẽ đổ chuông trước khi tiếp tục hành vi “cuộc gọi không trả lời” – trước đây điều này đã được cố định ở 30 giây.
kiem-soat-bo-sung-cho-nhom-do-chuong-google-voice-anh-1
Đặt mẫu định tuyến cuộc gọi, thời lượng đổ chuông và thứ tự đổ chuông cuộc gọi
kiem-soat-bo-sung-cho-nhom-do-chuong-google-voice-anh-2
Đặt mẫu định tuyến cuộc gọi thành đồng thời

Google đã nhận được phản hồi từ người dùng rằng họ muốn có thêm tùy chọn để tùy chỉnh hành vi đổ chuông cho các nhóm đổ chuông của mình. Với mẫu “Thứ tự cố định” mới, bạn có thể xác định chính xác thứ tự đổ chuông cho các thành viên của mình khi nhóm đổ chuông nhận được cuộc gọi, bỏ qua các thành viên đang trong cuộc gọi hoặc đã bật “Không làm phiền”. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời lượng đổ chuông tối đa cho các kiểu đổ chuông cố định và vòng cho phép bạn giới hạn thời lượng cuộc gọi đến đổ chuông, điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các nhóm đổ chuông lớn.

Tất cả người dùng Google Workspace và G Suite có giấy phép Google Voice tiêu chuẩn và cao cấp đều được hiển thị tính năng này. 

Bắt đầu từ ngày 5 tháng 5 năm 2021, quản trị viên có thể thực hiện được những tùy chỉnh trên với nhóm đổ chuông Google Voice của mình. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top