kiem-soat-bo-sung-cho-nhom-do-chuong-google-voice

Kiểm soát bổ sung cho nhóm đổ chuông Google Voice

Google đã thêm các cách mới để quản trị viên quản lý nhóm đổ chuông Google Voice của họ. Cụ thể, quản trị viên hiện có thể:

  • Định cấu hình mẫu “Thứ tự cố định” trong đó các cuộc gọi đến của nhóm đổ chuông sẽ đổ chuông cho các thành viên theo thứ tự đã định trước.
  • Thay đổi thời lượng tối đa mà một cuộc gọi sẽ đổ chuông trước khi tiếp tục hành vi “cuộc gọi không trả lời” – trước đây điều này đã được cố định ở 30 giây.
kiem-soat-bo-sung-cho-nhom-do-chuong-google-voice-anh-1
Đặt mẫu định tuyến cuộc gọi, thời lượng đổ chuông và thứ tự đổ chuông cuộc gọi
kiem-soat-bo-sung-cho-nhom-do-chuong-google-voice-anh-2
Đặt mẫu định tuyến cuộc gọi thành đồng thời

Google đã nhận được phản hồi từ người dùng rằng họ muốn có thêm tùy chọn để tùy chỉnh hành vi đổ chuông cho các nhóm đổ chuông của mình. Với mẫu “Thứ tự cố định” mới, bạn có thể xác định chính xác thứ tự đổ chuông cho các thành viên của mình khi nhóm đổ chuông nhận được cuộc gọi, bỏ qua các thành viên đang trong cuộc gọi hoặc đã bật “Không làm phiền”. Bạn cũng có thể tùy chỉnh thời lượng đổ chuông tối đa cho các kiểu đổ chuông cố định và vòng cho phép bạn giới hạn thời lượng cuộc gọi đến đổ chuông, điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các nhóm đổ chuông lớn.

Tất cả người dùng Google Workspace và G Suite có giấy phép Google Voice tiêu chuẩn và cao cấp đều được hiển thị tính năng này. 

Bắt đầu từ ngày 5 tháng 5 năm 2021, quản trị viên có thể thực hiện được những tùy chỉnh trên với nhóm đổ chuông Google Voice của mình. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top