Khôi phục cài đặt xóa người dùng gần đây nhanh hơn trong Admin Console

Giờ đây bạn sẽ có thể biết thời điểm gần đây bạn đã xóa người dùng trong tổ chức của mình trên thẻ “Người dùng” trong Admin Console.

Con người không thể nào tránh được những sai sót. Và với quản trị viên, đôi khi họ xóa nhầm người dùng là chuyện rất đỗi bình thường. Để giúp quản trị viên Google Workspace sửa lại những lần lỡ tay đó một cách nhanh chóng, Admin Console đã cập nhật giao diện cho phép khôi phục người dùng đã xóa gần đây nhanh hơn.

Đối với những khách hàng có dưới 100 người dùng đang hoạt động, giờ đây bạn sẽ có thể biết thời điểm gần đây bạn đã xóa người dùng trong tổ chức của mình trên thẻ “Người dùng” trong Admin Console. Nếu bạn nhấp vào số được hiển thị, bạn có thể xem danh sách những người dùng đã bị xóa gần đây và còn bao nhiêu ngày nữa cho đến khi dữ liệu của họ bị xóa vĩnh viễn.

Trước đây, Quản trị viên sẽ phải lọc những người dùng bị xóa gần đây trên trang Danh sách người dùng để xem xét bất kỳ người dùng nào có sẵn để được khôi phục – bản cập nhật này giúp thông tin quan trọng này sẵn có hơn cho những khách hàng chủ yếu sử dụng Admin Console để quản lý người dùng.

khoi-phuc-xoa-nguoi-dung-nhanh-hon-trong-Admin-console-anh-1

Ngoài ra, đối với tất cả khách hàng, quản trị viên hiện có thể chọn “Người dùng đã xóa gần đây” từ menu “Thêm” trên trang Danh sách người dùng để nhanh chóng kiểm tra xem có bất kỳ người dùng nào bị xóa gần đây hay không.

khoi-phuc-xoa-nguoi-dung-nhanh-hon-trong-Admin-console-anh-2

Những cập nhật này giúp Quản trị viên dễ dàng cập nhật thông tin về những người dùng bị xóa gần đây của họ và thực hiện hành động nếu cần, chẳng hạn như khôi phục người dùng để giữ lại tài khoản của họ hoặc chuyển dữ liệu sang tài khoản khác.

Hiện tính năng này đã có sẵn cho tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business. Bạn hãy cập nhật và bắt đầu trải nghiệm tính năng mới trong Google Admin Console nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày