Khóa âm thanh và video trong cuộc họp Google Meet

Người chủ trì cuộc họp Google Meet có thêm quyền kiểm soát người tham gia cuộc gọi của mình hơn bao giờ hết, khi Google thêm tính năng khóa âm thanh và video người dùng trong Google Meet khi tổ chức cuộc họp trên thiết bị iOS.

Các máy chủ và người đồng tổ chức Google Meet hiện có thể khóa âm thanh và video của tất cả người tham gia khỏi thiết bị iOS, khóa này sẽ khóa âm thanh của tất cả người tham gia để họ bị tắt tiếng hoặc ngăn người tham gia sử dụng máy ảnh của họ tương ứng. Các cài đặt này có thể giúp ngăn chặn sự gián đoạn, giữ cho các cuộc họp của bạn diễn ra đúng tiến độ và hiệu quả.

Trước đây, bạn chỉ có thể sử dụng các khóa này khi sử dụng Google Meet trên máy tính. Đối với những thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, GCS dự đoán rằng Google sẽ tiếp tục ra thêm bản cập nhật cho người dùng vào đầu năm 202.

>>> Theo dõi Blog Tin tức GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Meet cũng như Google Workspace.

khoa-am-thanh-va-video-trong-cuoc-hop-google-meet-anh-1

Cài đặt Khóa âm thanh & Khóa video áp dụng cho tất cả các thiết bị bất kể cài đặt này được đặt trên máy tính hay thiết bị iOS.

Khi Khóa âm thanh hoặc Khóa video được bật, những người tham gia trên thiết bị di động có thể bị xóa khỏi cuộc họp nếu thiết bị của họ không có:

  • Phiên bản cập nhật nhất của ứng dụng Meet hoặc Gmail
  • Hệ điều hành Android phiên bản M hoặc mới hơn
  • iOS phiên bản 12 trở lên

Sau khi Khóa âm thanh hoặc video bị tắt, những người tham gia bị xóa sẽ có thể tham gia lại.

Bắt đầu từ ngày 6 tháng 12 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business là host hoặc người đồng tổ chức các cuộc họp Google Meet đều có thể khóa âm thanh hoặc hình ảnh của những người tham gia. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top