Khả năng tương tác tích hợp mới giữa Google Meet và Cisco Webex

Google Meet và Webex là một sự cộng tác tuyệt vời cho phép người dùng có thể linh hoạt tạo cuộc gọi video trên cả hai nền tảng. Và mới đây, Google tiếp tục thêm khả năng tương thích mới giữa Google Meet và Cisco Webex.

Google Meet và Webex là một sự cộng tác tuyệt vời cho phép người dùng có thể linh hoạt tạo cuộc gọi video trên cả hai nền tảng. Và mới đây, Google tiếp tục thêm khả năng tương thích mới giữa Google Meet và Cisco Webex.

Google triển khai khả năng tương tác hội nghị truyền hình cho Google Meet với Cisco Webex, cho phép bạn:

  • Tham gia các cuộc họp Webex từ các thiết bị phần cứng của Google Meet
  • Tham gia cuộc gọi Google Meet từ các thiết bị Cisco Webex được hỗ trợ

Lưu ý: Các tính năng hội nghị truyền hình cốt lõi được hỗ trợ. Một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như thăm dò ý kiến, breakout room và hỗ trợ hai màn hình, có thể không khả dụng khi sử dụng phần cứng Meet để tham gia cuộc gọi Webex và ngược lại.

Sau khi khả dụng, các thiết bị Meet Hardware sẽ có thể quay số tham gia cuộc họp Webex theo mặc định — Quản trị viên có thể tắt tính năng này cho các đơn vị tổ chức cụ thể thông qua trang Cài đặt phần cứng của Google Meet trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

Với bản cập nhật này, người dùng có thể kết nối và cộng tác với những người bên ngoài hệ sinh thái Google Meet dễ dàng hơn. Và tất nhiên, sẽ không có bất cứ chi phí bổ sung nào liên quan đến việc sử dụng tính năng tương tác tích hợp mới này trên các thiết bị được hỗ trợ.

Đối với các nhu cầu về khả năng tương tác bên ngoài Cisco Webex, bạn nên sử dụng Pexip. Pexip cho phép tham gia cuộc gọi Meet từ phạm vi rộng nhất của phần cứng hội nghị truyền hình của bên thứ ba, bao gồm cả các thiết bị cũ hơn có thể không hỗ trợ khả năng tương tác tích hợp sẵn. 

Tương tác Webex trên phần cứng Meet

Việc tham gia cuộc gọi Webex từ các thiết bị phần cứng của Google Meet sẽ được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị chưa đến ngày hết hạn tự động cập nhật. Khi khởi chạy, tính năng này sẽ yêu cầu bộ điều khiển cảm ứng được kết nối hoặc màn hình cảm ứng tích hợp. Hỗ trợ cho các thiết bị chỉ sử dụng điều khiển từ xa sẽ có trong bản cập nhật tiếp theo.

>>> Theo dõi Blog Tin tức GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Meet cùng như Google Workspace.

Gặp gỡ tương tác trên các thiết bị Cisco

Tính năng tương tác của Webex trên phần cứng Google Meet sẽ khả dụng trên các thiết bị theo mặc định và có thể bị tắt ở cấp đơn vị tổ chức tại Thiết bị > Phần cứng Google Meet > Cài đặt > Cài đặt thiết bị.

Khi được quản trị viên của bạn bật, bạn có thể tham gia cuộc họp Webex từ thiết bị phần cứng của Google Meet bằng cách:

  • Tham gia cuộc gọi đặc biệt bằng cách chạm vào “Tham gia hoặc bắt đầu cuộc họp” trên bộ điều khiển cảm ứng của bạn và chọn Webex từ các tùy chọn thả xuống.
  • Tham gia cuộc gọi đã lên lịch bằng cách thêm một phòng vào sự kiện với chi tiết cuộc họp Webex.

Lưu ý: Các sự kiện lịch bắt nguồn từ bên ngoài Google Calendar phải được sao chép và điền thông tin chi tiết về phòng theo cách thủ công.

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 12 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và G Suite Business và các thiết bị phần cứng của Google Meet đều nhận thấy sự thay đổi này khi tạo cuộc họp Google Meet.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top