Khả năng tương tác tích hợp mới giữa Google Meet và Cisco Webex

Google Meet và Webex là một sự cộng tác tuyệt vời cho phép người dùng có thể linh hoạt tạo cuộc gọi video trên cả hai nền tảng. Và mới đây, Google tiếp tục thêm khả năng tương thích mới giữa Google Meet và Cisco Webex.

Google Meet và Webex là một sự cộng tác tuyệt vời cho phép người dùng có thể linh hoạt tạo cuộc gọi video trên cả hai nền tảng. Và mới đây, Google tiếp tục thêm khả năng tương thích mới giữa Google Meet và Cisco Webex.

Google triển khai khả năng tương tác hội nghị truyền hình cho Google Meet với Cisco Webex, cho phép bạn:

  • Tham gia các cuộc họp Webex từ các thiết bị phần cứng của Google Meet
  • Tham gia cuộc gọi Google Meet từ các thiết bị Cisco Webex được hỗ trợ

Lưu ý: Các tính năng hội nghị truyền hình cốt lõi được hỗ trợ. Một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như thăm dò ý kiến, breakout room và hỗ trợ hai màn hình, có thể không khả dụng khi sử dụng phần cứng Meet để tham gia cuộc gọi Webex và ngược lại.

Sau khi khả dụng, các thiết bị Meet Hardware sẽ có thể quay số tham gia cuộc họp Webex theo mặc định — Quản trị viên có thể tắt tính năng này cho các đơn vị tổ chức cụ thể thông qua trang Cài đặt phần cứng của Google Meet trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

Với bản cập nhật này, người dùng có thể kết nối và cộng tác với những người bên ngoài hệ sinh thái Google Meet dễ dàng hơn. Và tất nhiên, sẽ không có bất cứ chi phí bổ sung nào liên quan đến việc sử dụng tính năng tương tác tích hợp mới này trên các thiết bị được hỗ trợ.

Đối với các nhu cầu về khả năng tương tác bên ngoài Cisco Webex, bạn nên sử dụng Pexip. Pexip cho phép tham gia cuộc gọi Meet từ phạm vi rộng nhất của phần cứng hội nghị truyền hình của bên thứ ba, bao gồm cả các thiết bị cũ hơn có thể không hỗ trợ khả năng tương tác tích hợp sẵn. 

Tương tác Webex trên phần cứng Meet

Việc tham gia cuộc gọi Webex từ các thiết bị phần cứng của Google Meet sẽ được hỗ trợ trên tất cả các thiết bị chưa đến ngày hết hạn tự động cập nhật. Khi khởi chạy, tính năng này sẽ yêu cầu bộ điều khiển cảm ứng được kết nối hoặc màn hình cảm ứng tích hợp. Hỗ trợ cho các thiết bị chỉ sử dụng điều khiển từ xa sẽ có trong bản cập nhật tiếp theo.

>>> Theo dõi Blog Tin tức GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Meet cùng như Google Workspace.

Gặp gỡ tương tác trên các thiết bị Cisco

Tính năng tương tác của Webex trên phần cứng Google Meet sẽ khả dụng trên các thiết bị theo mặc định và có thể bị tắt ở cấp đơn vị tổ chức tại Thiết bị > Phần cứng Google Meet > Cài đặt > Cài đặt thiết bị.

Khi được quản trị viên của bạn bật, bạn có thể tham gia cuộc họp Webex từ thiết bị phần cứng của Google Meet bằng cách:

  • Tham gia cuộc gọi đặc biệt bằng cách chạm vào “Tham gia hoặc bắt đầu cuộc họp” trên bộ điều khiển cảm ứng của bạn và chọn Webex từ các tùy chọn thả xuống.
  • Tham gia cuộc gọi đã lên lịch bằng cách thêm một phòng vào sự kiện với chi tiết cuộc họp Webex.

Lưu ý: Các sự kiện lịch bắt nguồn từ bên ngoài Google Calendar phải được sao chép và điền thông tin chi tiết về phòng theo cách thủ công.

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 12 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và G Suite Business và các thiết bị phần cứng của Google Meet đều nhận thấy sự thay đổi này khi tạo cuộc họp Google Meet.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top