Nội dung bài viết

  Hiểu rõ hơn cách bạn sử dụng thời gian trong Google Calendar

  31/08/2021
  1841 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  Frame 1 80

  Có bao giờ bạn thắc mắc, bạn lên lịch trên Google Calendar và thực hiện đúng theo kế hoạch đã đặt ra nhưng vẫn không đạt được hiệu quả. Những lúc như vậy, bạn cần một bảng thống kê nhưng công việc của mình để có thể thay đổi cho phù hợp. Thấu hiểu điều đó, Google đã cho ra mắt Time Insight trong Google Calendar.

  Giờ đây, bạn có thể sử dụng Thông tin chi tiết về thời gian trong Google Calendar, một trải nghiệm được cá nhân hóa, phân tích trên web, để xem thời gian của bạn được sử dụng như thế nào trong các cuộc họp và cộng tác viên.

  hieu-ro-hon-cach-ban-su-dung-thoi-gian-trong-google-calendar-anh-1

  Với những thay đổi về môi trường làm việc của chúng ta trong năm qua, một số người có nhiều cuộc họp hơn và có thể cảm thấy ít kiểm soát hơn về thời gian làm việc của họ. Thông tin chi tiết về thời gian có thể hiển thị cho bạn dữ liệu này và giúp bạn lập kế hoạch thời gian của mình tốt hơn.

  Trong Time Insights, bạn có thể tìm thấy những thông tin sau:

  • Phân tích thời gian: Dựa trên giờ làm việc của bạn và các loại cuộc họp bạn có
  • Thời gian họp: Làm nổi bật những ngày và khung thời gian có nhiều cuộc họp, cũng như tần suất cuộc họp
  • Những người bạn gặp: Hiển thị người bạn dành thời gian gặp gỡ nhiều nhất. Bạn cũng có thể ghim các bên liên quan chính để đảm bảo rằng bạn đang giữ liên lạc với họ. Di chuyển qua một cá nhân cũng sẽ đánh dấu các cuộc họp trên lịch của bạn có người đó

  Thông tin này hiển thị với bạn chứ không phải người quản lý của bạn — vì vậy, bạn có thể đánh giá cách bạn đang sử dụng thời gian so với các hoạt động ưu tiên khác của riêng bạn.

  Nếu bạn là người quản lý trong doanh nghiệp và có quyền “quản lý quyền truy cập chia sẻ” đối với những lịch đó, bạn có thể xem Thông tin chi tiết về thời gian của họ.

  Tính năng này sẽ được BẬT theo mặc định và có thể bị tắt ở cấp miền / đơn vị tổ chức. Xin lưu ý, không có quyền kiểm soát của quản trị viên đối với các miền Tiêu chuẩn dành cho Doanh nghiệp của Google Workspace.

   Bắt đầu từ ngày 30 tháng 8 năm 2021, quản trị viên có thể cài đặt tính năng này cho người dùng của mình. Tuy nhiên, đối với người dùng cuối, bắt đầu từ ngày 6 tháng 9 năm 2021 mới có hiển thị tính năng trong Google Calendar của từng người. 

  Time Insights trong Google Calendar chỉ có sẵn cho người dùng Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Plus và tổ chức phi lợi nhuận. Vì vậy, muốn sử dụng tính năng tổng hợp thú vị này, bạn cần nâng cấp phiên bản Google Workspace của bạn lên những bản cao cấp hơn. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.


  Đăng ký ngay

  Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận