Hiển thị thêm video của người tham gia trong Google Meet

Bạn muốn tất cả mọi người trong cuộc gọi nhóm đều hiển thị cùng lúc? Bản cập nhật mới nhất này của Google Meet sẽ thực hiện được điều đó.

Bạn muốn tất cả mọi người trong cuộc gọi nhóm đều hiển thị cùng lúc? Bản cập nhật mới nhất này của Google Meet sẽ thực hiện được điều đó.

Google đang mở rộng bố cục xem xếp lớp cho Google Meet trên iOS và Android để mang lại trải nghiệm người dùng nhất quán trên các nền tảng. Hiện nay, Google đang triển khai dần dần cho iOS, với việc triển khai cho Android sẽ bắt đầu vào khoảng cuối tháng 3. Với bản cập nhật này, giờ đây bạn có thể:

  • Có được trải nghiệm người dùng giống hệt nhau dù bạn đang sử dụng Google Meet trong Gmail hay ứng dụng độc lập của Google Meet.
  • Hiển thị tối đa 8 video trên điện thoại.
  • Hiển thị tối đa 48 video trên iPad.
hien-thi-them-video-cua-nguoi-tham-gia-google-meet-anh-1
Hiển thị 8 màn hình video trên điện thoại
hien thi them video cua nguoi tham gia google meet anh 2
Hiển thị tối đa 48 màn hình video trên iPad

Tính năng này sẽ mặc định được bật. Khi bạn tham gia bất kỳ cuộc gọi nào trên Google Meet trên thiết bị di động (iPhone, iPad và điện thoại Android trong vài tuần tới), bạn sẽ tự động thấy bố cục lưới. 

Google hiện đang triển khai dần dần tính năng này, bạn sẽ mất tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng cho các thiết bị iOS, với việc triển khai cho Android sẽ bắt đầu vào khoảng cuối tháng 3. Tính năng này sẽ khả dụng với tất cả người dùng Google Workspace, kể cả với những người dùng Google Meet bằng tài khoản các nhân. 

Trong những tuần tới, hãy theo dõi Blog Tin Tức GCS để cập nhật thêm thông tin mới nhất từ Google Workspace nhé.

Xem thêm tại đây.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top