hien-thi-them-video-cua-nguoi-tham-gia-google-meet

Hiển thị thêm video của người tham gia trong Google Meet

Bạn muốn tất cả mọi người trong cuộc gọi nhóm đều hiển thị cùng lúc? Bản cập nhật mới nhất này của Google Meet sẽ thực hiện được điều đó.

Google đang mở rộng bố cục xem xếp lớp cho Google Meet trên iOS và Android để mang lại trải nghiệm người dùng nhất quán trên các nền tảng. Hiện nay, Google đang triển khai dần dần cho iOS, với việc triển khai cho Android sẽ bắt đầu vào khoảng cuối tháng 3. Với bản cập nhật này, giờ đây bạn có thể:

  • Có được trải nghiệm người dùng giống hệt nhau dù bạn đang sử dụng Google Meet trong Gmail hay ứng dụng độc lập của Google Meet.
  • Hiển thị tối đa 8 video trên điện thoại.
  • Hiển thị tối đa 48 video trên iPad.
hien-thi-them-video-cua-nguoi-tham-gia-google-meet-anh-1
Hiển thị 8 màn hình video trên điện thoại
hien thi them video cua nguoi tham gia google meet anh 2
Hiển thị tối đa 48 màn hình video trên iPad

Tính năng này sẽ mặc định được bật. Khi bạn tham gia bất kỳ cuộc gọi nào trên Google Meet trên thiết bị di động (iPhone, iPad và điện thoại Android trong vài tuần tới), bạn sẽ tự động thấy bố cục lưới. 

Google hiện đang triển khai dần dần tính năng này, bạn sẽ mất tối đa 15 ngày để hiển thị tính năng cho các thiết bị iOS, với việc triển khai cho Android sẽ bắt đầu vào khoảng cuối tháng 3. Tính năng này sẽ khả dụng với tất cả người dùng Google Workspace, kể cả với những người dùng Google Meet bằng tài khoản các nhân. 

Trong những tuần tới, hãy theo dõi Blog Tin Tức GCS để cập nhật thêm thông tin mới nhất từ Google Workspace nhé.

Xem thêm tại đây.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top