Hiển thị ngay tệp Office nhúng trong Google Docs, Sheets, Slides

Trong những bài thuyết trình, những tài liệu bạn cộng tác trên Google Slides, Docs, đôi khi bạn cũng cần chèn thêm thông tin từ những tệp Office

Trong những bài thuyết trình, những tài liệu bạn cộng tác trên Google Slides, Docs, đôi khi bạn cũng cần chèn thêm thông tin từ những tệp Office. Và sẽ thật thuận tiện nếu bạn có thể xem ngay những tệp Office đó mà không cần download hay mở qua một tab khác.

Giờ đây, bạn có thể xem các tệp Microsoft Office được nhúng trong tài liệu của mình khi bạn đang làm việc với các tệp Office trong Google Docs, Sheets và Slides. Tính năng này cho phép bạn: 

  • Xem tệp ở chế độ xem trước, Sao chép tệp được nhúng trực tiếp vào Drive hoặc tải xuống.
  • Xem các tệp nhúng của bạn từ Office trong tài liệu của bạn
xem-cac-tep-office-nhung-trong-tai-lieu-cua-ban-anh-1

Google đã rất chú trọng tới việc lắng nghe phản hồi từ người dùng. Tính năng này được ra đời cũng chính từ những phản hồi của người dùng cho rằng việc xem những tệp Office được nhưng ngay trong các tài liệu của họ trên Google Workspace là rất quan trọng để tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc. Tính năng này cho phép bạn truy cập các tệp Office được nhúng trong các tệp Office hiện có của mình từ Google Docs, Sheets, Slides để có trải nghiệm làm việc liền mạch.

Bắt đầu từ ngày 31 tháng 8 năm 2021, người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business, kể cả người dùng Google tài khoản các nhân đều có thể sử dụng tính năng này.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top