Hiển thị tất cả ứng dụng tại một nơi duy nhất – GMAIL

Một giao diện tích hợp Gmail hoàn toàn mới, giúp người dùng dễ dàng di chuyển giữa các ứng dụng quan trọng như Gmail, Chat, Meet trong cùng một giao diện thống nhất.

Một giao diện tích hợp Gmail hoàn toàn mới, giúp người dùng dễ dàng di chuyển giữa các ứng dụng quan trọng như Gmail, Chat, Meet trong cùng một giao diện thống nhất. 

Google sẽ giới thiệu giao diện mới tới người dùng dần dần theo từng giai đoạn:

Bắt đầu từ ngày 08/02/2022, người dùng có thể lựa chọn dùng thử nghiệm giao diện mới, nếu không người dùng cũng có thể lựa chọn trở về Gmail cổ điển thông qua trình cài đặt.

Tháng 04/2022, người dùng chưa lựa chọn dùng thử giao diện mới sẽ bắt đầu thấy trải nghiệm Gmail mới theo mặc định. Tuy nhiên, vẫn có thể lựa chọn trở về giao diện Gmail cổ điển thông qua trình cài đặt.

Đến cuối quý 2 năm 2022, giao diện mới sẽ trở thành trải nghiệm tiêu chuẩn của Gmail, bạn không thể lựa chọn trở về giao diện cũ như trước đây nữa. Đồng thời, người dùng cũng sẽ bắt đầu thấy trải nghiệm điều hướng được sắp xếp hợp ý mới trên ứng dụng Google Chat trên web. 

Lưu ý: Khi giao diện mới trở thành tiêu chuẩn của Gmail, người dùng sẽ không có tùy chọn định cấu hình Chat để hiển thị ở phía bên phải trong giao diện Gmail như trước đây nữa.

hien-thi-tat-ca-ung-dung-tai-mot-noi-duy-nhat-gmail-anh-1

Khi được bật, menu điều hướng mới cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa hộp thư đến, các cuộc trò chuyện quan trọng và tham gia các cuộc họp mà không cần phải chuyển đổi giữa các tab hoặc mở một cửa sổ mới.

Thông báo mới giúp bạn dễ dàng nắm được thông tin cần chú ý ngay lập tức. Khi làm việc trong Google Chat và Space, bạn có thể xem danh sách đầy đủ các cuộc trò chuyện và Space trong một màn hình, giúp điều hướng và tham gia dễ dàng hơn.

Khi làm việc trong hộp thư đến của mình, bạn sẽ có thể xem đầy đủ các tùy chọn Thư và Nhãn hiện có trong Gmail ngày nay.

Trong những tháng tới, bạn cũng sẽ thấy email và kết quả trò chuyện khi sử dụng thanh tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng tìm thấy thứ mình cần hơn bằng cách loại bỏ nhu cầu tìm kiếm trong một sản phẩm cụ thể.

hien-thi-tat-ca-ung-dung-tai-mot-noi-duy-nhat-gmail-anh-2

Với sự thay đổi giao diện hoàn toàn mới này, bạn dễ dàng nắm bắt được những thông tin quan trọng và hoàn thành công việc nhanh hơn ở một địa điểm tập trung duy nhất. Hơn nữa, điều này sẽ giúp giảm nhu cầu chuyển đổi giữa các ứng dụng, cửa sổ hoặc tab khác nhau.

Bắt đầu từ ngày 08/02/2022, giao diện mới sẽ được giới thiệu dần dần tới tất cả người dùng Googe Workspace (trừ người dùng phiên bản Google Workspace Essentials).

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày