Hiển thị tài khoản sử dụng trong Google Calendar trên điện thoại đi động

Bạn có thể đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Google trong Gmail thì giờ đây cũng có thể làm tương tự trên Google Calendar.

Bạn có thể đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Google trong Gmail trên điện thoại và chuyển đổi linh hoạt các tài khoản này. Giờ đây, tính năng này cũng đã xuất hiện trong Google Calendar trên các thiết bị điện thoại di động.

Google đã thêm ảnh hồ sơ tài khoản ở góc trên cùng của Google Calendar trên điện thoại di động để bạn có thể tự tin thể hiện mình đang sử dụng tài khoản Google nào và dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản với nhau.

hien-thi-tai-khoan-su-dung-google-calendar-tren-dien-thoai-anh-1

Dấu hiệu trực quan này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng biết bạn đang tạo sự kiện bằng tài khoản nào trong Google Calendar trên thiết bị Android và iOS của mình.

Nhấp vào ảnh hồ sơ sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa các tài khoản đã bật, giống như cách bạn làm trong các ứng dụng Google khác.

hien thi tai khoan su dung google calendar tren dien thoai anh 2

Lưu ý: Bạn sẽ vẫn có thể xem các sự kiện cho tất cả các tài khoản bạn đã đăng nhập hoặc bất kỳ tài khoản lịch nào khác mà bạn đã thêm.

Tài khoản bạn đang hoạt động sẽ luôn được liệt kê ở đầu các tài khoản trong menu mục bổ sung. Bạn cũng có thể chuyển đổi linh hoạt giữa các tài khoản Google để xem và quản lý các sự kiện trên ứng dụng Google Calendar. 

hien-thi-tai-khoan-su-dung-google-calendar-tren-dien-thoai-anh-3

Bắt đầu từ ngày 14 tháng 12 năm 2021, tính năng này sẽ khả dụng cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business và người dùng có Tài khoản Google cá nhân.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày