Hiển thị nhiều thông tin người dùng hơn trong Google Sheets

Tiếp nôi Google Docs, giờ đây bạn có thể xem profile của đồng nghiệp ngay trong Google Sheets.

Giờ đây, bạn có thể thêm các chip của mọi người trực tiếp vào Google Sheets. Các chip này cho phép bạn nhanh chóng xem thêm thông tin về đồng nghiệp hoặc địa chỉ liên hệ, bao gồm vị trí, chức danh công việc và thông tin liên hệ của họ. Bạn cũng có thể thực hiện các hành động như đặt cuộc họp, bắt đầu Trò chuyện, gửi email và hơn thế nữa, trực tiếp từ chip thông minh. Tính năng này đã ra mắt trong Google Docs trước đây không lâu.

hien-thi-nhieu-thong-tin-nguoi-dung-hon-trong-google-sheet-anh-1

Để chèn chip mọi người, hãy nhập “@” vào bất kỳ ô nào để tìm kiếm thư mục của bạn hoặc bằng cách chọn Insert > People Chip.

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 11 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace đều có thể xem thông tin về đồng nghiệp đang cộng tác với mình ngay trong Google Sheets. Đồng thời, những người dùng tài khoản Google cá nhân cũng có thể sử dụng được tính năng này.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày