Nội dung bài viết

  Hiển thị nhiều thông tin hơn trong Google Contacts

  19/10/2021
  1561 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  hien-thi-nhieu-thong-tin-hon-trong-danh-ba-google

  Google Contacts nơi lưu trữ thông tin của người dùng trong tổ chức của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về bất cứ ai trong tổ chức, ví dụ như đồng nghiệp mới hay bạn cùng chung dự án.

  Danh sách liên hệ của Google sẽ bao gồm thông tin bổ sung về những người trong tổ chức của bạn:

  • Giờ địa phương: Giờ địa phương cho múi giờ của người dùng sẽ được hiển thị
  • Giờ làm việc: Bạn sẽ thấy chỉ báo hình trăng lưỡi liềm và biểu ngữ màu tím nếu đó là ngoài giờ làm việc mà người dùng đã đặt trong Google Calendar
  • Mối quan hệ không phải người quản lý: Bạn có thể xem các mối quan hệ như đối tác kinh doanh hành chính hoặc người quản lý
  • Tệp được chia sẻ: Bạn sẽ thấy danh sách bất kỳ tệp nào trên Drive mà người dùng đã chia sẻ với bạn
  • Thuộc tính tùy chỉnh: mọi thuộc tính tùy chỉnh mà tổ chức của bạn đã thêm, chẳng hạn như Nhóm, Kỹ năng hoặc thông tin khác dành riêng cho tổ chức của bạn

  hien-thi-nhieu-thong-tin-hon-trong-google-contacts-anh-1

  Nếu bạn là quản trị viên, bạn có thể có những tùy chọn:

  • Để chia sẻ các mối quan hệ không phải người quản lý trong Google Contacts, hãy điền vào phần “Relationships” của tài nguyên Người dùng. Bạn có thể điền dữ liệu này vào phần “Users” của Bảng điều khiển dành cho quản trị viênGoogle Cloud Directory Sync hoặc sử dụng SDK dành cho quản trị viên .
  • Bạn có thể định cấu hình Thuộc tính tùy chỉnh trong phần “Users” trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên và API thư mục .
  • Giờ địa phương và Giờ làm việc bên ngoài được tự động hiển thị khi tính khả dụng của Lịch được bật và giờ làm việc được đặt.
  • Các tệp trên Google Drive được chia sẻ sẽ tự động được hiển thị; không cần thực hiện thêm hành động nào.

  Đối với người dùng, để mở thanh bên Google Contacts, hãy nhấp vào “Mở chế độ xem chi tiết” khi di chuột qua thẻ thông tin của người dùng khác hoặc chọn biểu tượng Google Contacts trong bảng điều khiển bên. 

  Bắt đầu từ ngày 18 tháng 10 năm 2021, bạn có thể xem được nhiều thông tin hơn về đồng nghiệp của mình trên Google Contacts. Lưu ý, mỗi thẻ sẽ được triển khai riêng biệt. Và tất nhiên, tính năng này sẽ khả dụng cho tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business. 

  Do đó, nếu bạn vẫn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân, hãy nâng cấp lên bản trả phí Google Workspace để hiển thị nhiều thông tin hơn về đồng nghiệp cũng như đối tác của mình ngay trên Google Contacts nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 


  Đăng ký ngay

  Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận