Các hành động được đề xuất One-click trong Trung tâm cảnh báo

Dựa trên những cải tiến của Google trước đây trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên, Google đã thêm các hành động được đề xuất One-click trong Trung tâm cảnh báo.

Dựa trên những cải tiến của Google trước đây trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên, chẳng hạn như cập nhật trang chủthiết kế lại giao diện điều hướng và quản lý người dùng và miền được tổ chức lại hợp lý hơn, thì mới đây, Google đã cập nhật thêm tính năng mới trong Trung tâm cảnh báo của Google.

Trong Trung tâm cảnh báo, Quản trị viên sẽ thấy các hành động được đề xuất One-click mới cho các cảnh báo khác nhau, họ có thể triển khai các hành động này mà không cần rời khỏi Trung tâm cảnh báo. Bạn sẽ thấy các hành động được đề xuất như:

  • Đánh dấu một email là lừa đảo
  • Đang tạm ngưng một người dùng
  • Khôi phục người dùng sau khi họ bị tạm ngưng
  • Chặn thiết bị
  • Xóa tin nhắn email và hơn thế nữa
cac-hanh-dong-duoc-de-xuat-one-click-trong-trung-tam-canh-bao-anh-1

Với những hành động được đề xuất này, Quản trị viên dễ dàng nhanh chóng phân loại, thực hiện hành động và khắc phục các sự cố khác nhau trong tổ chức của bạn nhanh hơn.

Tính năng này hiện đã có sẵn cho tất cả quản trị viên của Google Workspace Enterprise Plus, Education Standard và Education Plus. Nếu bạn muốn thực hiện các hành động quản trị nhanh chóng, chính xác và đạt hiệu quả cao hơn, hãy nâng cấp tài khoản Google Workspace của bạn lên một trong ba phiên bản trên để trải nghiệm nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top