Google Workspace Business Plus cập nhật tính năng bảo mật mới

Người dùng Google Workspace Business Plus hiện có thể quản lý và bảo mật các thiết bị Windows thông qua Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

Người dùng Google Workspace Business Plus hiện có thể quản lý và bảo mật các thiết bị Windows thông qua Bảng điều khiển dành cho quản trị viên, giống như cách bạn làm đối với các thiết bị Android, iOS, Chrome và Jamboard. Giờ đây, Quản trị viên của Business Plus có thể:

  • Đặt các chính sách Windows trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên để đảm bảo rằng tất cả các thiết bị Windows 10 được sử dụng để truy cập Workspace đều được cập nhật, bảo mật và tuân thủ các chính sách của tổ chức. 
  • Thực hiện các hành động của quản trị viên, chẳng hạn như xóa thiết bị và đẩy các bản cập nhật cấu hình thiết bị lên các thiết bị Windows 10 từ đám mây mà không cần kết nối với mạng công ty.
google-workspace-business-plus-cap-nhat-tinh-nang-bao-mat-moi-anh-1

Để quản lý cài đặt thiết bị Microsoft Windows 10 thông qua quản lý điểm cuối của Google, bạn cần bật quản lý thiết bị Windows, tính năng này được tắt theo mặc định. Bạn cần bật tính năng quản lý thiết bị Windows cho dù bạn sử dụng thiết bị đó ở chế độ độc lập hay với Nhà cung cấp thông tin đăng nhập của Google dành cho Windows (GCPW).

Bước 1: Xem lại cài đặt Windows.

Khi bật quản lý thiết bị Windows, cài đặt Windows trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google sẽ được áp dụng cho các thiết bị Windows 10 trong tổ chức của bạn. Vì vậy, bạn nên xem lại và chỉnh sửa các cài đặt trước đó.

Bước 2: Bật quản lý thiết bị Windows:

  • Từ Trang chủ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên, trỏ tới Thiết bị.
  • Ở bên trái, nhấp vào Cài đặt Di động & điểm cuối > Cài đặt > Windows.
  • Nhấp vào Thiết lập bảo mật máy tính để bàn.
  • Bên cạnh quản lý thiết bị Windows, chọn Đã bật.
  • Nhấp vào Lưu. Nếu bạn đã định cấu hình một đơn vị tổ chức con, bạn có thể Kế thừa hoặc Ghi đè cài đặt của đơn vị tổ chức mẹ.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top