Google Tasks thay đổi logo mang đậm chất Google Workspace

Năm ngoái, Google đã thay một loạt logo của các ứng dụng phổ biến như Gmail, Google Drive, Google Meet,... Và sắp tới đây, Google Tasks cũng sẽ được thay đổi diện mạo của mình.

Cứ vài năm một lần, Google lại đổi logo cho các ứng dụng của mình. Năm ngoái, Google đã thay một loạt logo của các ứng dụng phổ biến như Gmail, Google Drive, Google Meet,… Và sắp tới đây, Google Tasks cũng sẽ được thay đổi diện mạo của mình.

Google đã tiết lộ logo mới cho ứng dụng Google Tasks của mình. Kể từ khi được phát hành, đây là lần thay đổi logo đầu tiên của ứng dụng này.

google-tasks-thay-doi-logo-mang-dam-chat-google-workspace-anh-1
Logo mới
google tasks thay doi logo mang dam chat google workspace anh 2
Logo cũ

Dự kiến, logo mới sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ ngày 23 tháng 9 năm 2021 đến hai tuần sau đó. Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi ở tất cả các những nơi có Google Task như trên web hoặc trên thiết bị di động của bạn.

Logo mới của Google Tasks hoàn toàn phù hợp với các thiết kế của những ứng dụng cốt lõi khác trong Google Workspace mà Google đã triển khai trong thời gian qua, ngoại trừ màu sắc. Trong khi tất cả ứng dụng khác mang 4 màu sắc sặc sỡ đặc trưng của Google thì logo mới của Google Tasks chỉ có duy nhất màu xanh dương. Như vậy, rõ ràng bạn có thể dễ dàng tìm thấy ứng dụng Google Tasks hơn so với tất cả các biểu tượng Google sặc sỡ khác.

Ứng dụng Google Tasks chỉ có trên Google Workspace. Do đó, nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày