Google Slides cập nhật giao diện mới trên iOS

Tiếp nối thành công chuyển đổi giao diện mới cho Google Slides trên thiết bị Android, Google tiếp tục cập nhật giao diện mới cho thiết bị di động iOS.

Trước đây, Google đã cho ra mắt giao diện người dùng mới cho Google Slides sử dụng trên thiết bị di động Android, và nhận được phản ứng tích cực từ người dùng. Tiếp nối thành công đó, Google tiếp tục cập nhật giao diện mới cho thiết bị di động iOS.

Trải nghiệm xem các bản trình bày Google Slides trên thiết bị di động iOS đang dần được cải thiện, cho phép bạn xem nhiều thông tin cùng một lúc, chẳng hạn như:

  • Cuộn qua một dòng trang trình bày theo chiều dọc.
  • Chụm để thu phóng để xem gần hơn.
  • Dễ dàng chuyển đổi giữa chỉnh sửa, trình bày hoặc truyền nội dung.
google-slides-cap-nhat-giao-dien-moi-tren-ios

Để sử dụng tính năng này, hãy mở bất kỳ bản trình bày nào trên ứng dụng Google Slides trên iOS. Sau đó, bạn có thể thực hiện một số thao tác đơn giản như vuốt lên xuống để lướt xem các bản trình bày hoặc phóng to, thu nhỏ một trang bất kỳ.

Với giao diện mới này, người dùng có thể đọc, xem nhận xét hoặc chỉnh sửa các bản Google Slides dễ dàng hơn khi sử dụng thiết bị di động. Đối với người dùng sử dụng thiết bị di động Android, Google đã cho ra mắt giao diện này trước đó.

Hiện bạn đã có thể trải nghiệm ngay giao diện mới của Google Slides trên iOS bắt đầu từ hôm nay. Hơn nữa, nó khả dụng với tất cả người dùng của Google Workspace, kể cả tài khoản Google cá nhân.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày