Google Meet ra mắt nhiều phản ứng mới trong cuộc họp

07/02/2023
866 lượt xem
Chia sẻ qua
Đánh giá post
Google Meet ra mat nhieu phan ung moi trong cuoc hop

Thông qua nhiều tính năng khác nhau như sử dụng hiệu ứng đa dạng, làm mờ hậu cảnh và chú thích theo thời gian thực của người nói, Google Meet luôn liên tục cập nhật nhằm mang đến cho người tham gia trải nghiệm thực tế và sống động hơn để qua đó tăng hiệu quả cộng tác giữa các người dùng.

Đôi nét chia sẻ về tính năng mới của Google Meet

Giờ đây, bạn có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc để chia sẻ phản ứng trong cuộc họp trong Google Meet trên web, thiết bị phần cứng cho Meet và iOS. Riêng đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android tính năng này sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất và được thông báo trên Blog Tin Tức của GCS.

Những phản ứng mới này sẽ hiển thị dưới dạng huy hiệu nhỏ trong khung cửa sổ video của người gửi và nổi lên phía bên trái màn hình. Khi có nhiều lượt tương tác của người dùng, bạn sẽ thấy một loạt biểu tượng cảm xúc ở bên trái màn hình.

reaction meet 2

Để thể hiện “cảm xúc” ảo, hãy chọn biểu tượng nụ cười trên thanh điều khiển để mở thanh phản ứng. Bạn có thể di chuột trên thanh này để chọn tông màu da cho các biểu tượng, sau đó tông màu này sẽ được áp dụng cho tất cả các biểu tượng cảm xúc có thể thay đổi màu sắc.

Kêt luận

Với những phản ứng mới, người dùng tạo ra tương tác tích cực và sống động trong video cuộc họp mà không gây gián đoạn đến người nói. Ngoài ra, với các tùy chọn thay đổi tông da dựa theo danh tính của bạn, việc thể hiện chính xác bản sắc cá nhân trở nên dễ dàng hơn.


Có thể bạn quan tâm: Tăng hiệu suất quản lý Google Meet với tính năng huỷ phòng họp

Bộ phản ứng mới khả dụng cho toàn bộ khách hàng Google Workspace, cũng như khách hàng G Suite Basic và Business, đồng thời cho người dùng có tài khoản Google cá nhân kể từ ngày 11/1/2023.

Trên đây là cập nhật mới nhất giới thiệu đến người dùng về tính năng “thả” cảm xúc trong cuộc họp cho Google Meet. Quý khách hàng đừng quên truy cập Blog Tin Tức của GCS hàng ngày để đón đọc những thông báo hữu ích về Google Workspace nhé.

Đánh giá post
Bài viết liên quan
0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận