Google Meet cập nhật bảng cài đặt hiệu ứng mới

Sự ra đời những hiệu ứng, video,... nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng ngày càng tăng, một bảng cài đặt hiệu ứng là cần thiết đối và hôm nay Google đã cho ra mắt nó.

Sử dụng hiệu ứng trong Google Meet đã trở thành thói quen của nhiều người khi tham gia họp online. Kèm theo đó là sự ra đời ngày càng nhiều hiệu ứng, video,… nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Vì vậy, một bảng cài đặt hiệu ứng là cần thiết đối và hôm nay Google đã cho ra mắt nó.

Một bảng cài đặt mới trong Google Meet giúp người dùng truy cập nhanh vào các hiệu ứng như làm mờ nền, chọn hình ảnh nền và phong cách trong cuộc gọi Google Meet. Bảng điều khiển này cũng sẽ có sẵn trước khi bạn tham gia cuộc gọi trong tự kiểm tra. Theo đó, bạn có thể thử các hiệu ứng khác nhau để xem chúng hoạt động như thế nào trước khi tham gia cuộc gọi với người khác.

Bạn có thể mở bảng điều khiển từ menu bằng cách chọn Apply visual effect (Áp dụng hiệu ứng hình ảnh).

google-meet-cap-nhat-bang-cai-dat-hieu-ung-moi-anh-1
google-meet-cap-nhat-bang-cai-dat-hieu-ung-moi-anh-2
Chọn các hiệu ứng trong cuộc gọi Meet
google-meet-cap-nhat-bang-cai-dat-hieu-ung-moi-anh-3
Chọn các hiệu ứng trong phòng chờ trước cuộc gọi Meet

Với tư cách là quản trị viên, bạn có thể kiểm soát xem người dùng trong tổ chức của bạn có thể thay thế nền trong nguồn cấp dữ liệu video Google Meet của họ hay không. Lưu ý: tùy chọn “Cho phép người dùng chọn hình ảnh tùy chỉnh” sẽ bị tắt theo mặc định cho các miền Giáo dục và Doanh nghiệp cho Giáo dục.

Bảng cài đặt hiệu ứng sẽ hiển thị trên Google Meet cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business bắt đầu từ ngày 9 tháng 9 năm 2021. Do đó, nếu bạn đang dùng tài khoản Google cá nhân sẽ không được cập nhật tính năng mới này. Nâng cấp lên phiên bản Google Workspace để có thể sử dụng bảng cài đặt hiệu ứng mới trong Google Meet ngay nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top