Google Meet cập nhật bảng cài đặt hiệu ứng mới

Sự ra đời những hiệu ứng, video,... nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng ngày càng tăng, một bảng cài đặt hiệu ứng là cần thiết đối và hôm nay Google đã cho ra mắt nó.

Sử dụng hiệu ứng trong Google Meet đã trở thành thói quen của nhiều người khi tham gia họp online. Kèm theo đó là sự ra đời ngày càng nhiều hiệu ứng, video,… nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng. Vì vậy, một bảng cài đặt hiệu ứng là cần thiết đối và hôm nay Google đã cho ra mắt nó.

Một bảng cài đặt mới trong Google Meet giúp người dùng truy cập nhanh vào các hiệu ứng như làm mờ nền, chọn hình ảnh nền và phong cách trong cuộc gọi Google Meet. Bảng điều khiển này cũng sẽ có sẵn trước khi bạn tham gia cuộc gọi trong tự kiểm tra. Theo đó, bạn có thể thử các hiệu ứng khác nhau để xem chúng hoạt động như thế nào trước khi tham gia cuộc gọi với người khác.

Bạn có thể mở bảng điều khiển từ menu bằng cách chọn Apply visual effect (Áp dụng hiệu ứng hình ảnh).

google-meet-cap-nhat-bang-cai-dat-hieu-ung-moi-anh-1
google-meet-cap-nhat-bang-cai-dat-hieu-ung-moi-anh-2
Chọn các hiệu ứng trong cuộc gọi Meet
google-meet-cap-nhat-bang-cai-dat-hieu-ung-moi-anh-3
Chọn các hiệu ứng trong phòng chờ trước cuộc gọi Meet

Với tư cách là quản trị viên, bạn có thể kiểm soát xem người dùng trong tổ chức của bạn có thể thay thế nền trong nguồn cấp dữ liệu video Google Meet của họ hay không. Lưu ý: tùy chọn “Cho phép người dùng chọn hình ảnh tùy chỉnh” sẽ bị tắt theo mặc định cho các miền Giáo dục và Doanh nghiệp cho Giáo dục.

Bảng cài đặt hiệu ứng sẽ hiển thị trên Google Meet cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business bắt đầu từ ngày 9 tháng 9 năm 2021. Do đó, nếu bạn đang dùng tài khoản Google cá nhân sẽ không được cập nhật tính năng mới này. Nâng cấp lên phiên bản Google Workspace để có thể sử dụng bảng cài đặt hiệu ứng mới trong Google Meet ngay nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top