Google Docs thêm ngữ cảnh cho trình chỉnh sửa

Giờ đây, bạn có thể xem bản chỉnh sửa của những cộng tác viên thực hiện và thời gian cụ thể của từng bản chỉnh sửa đó trong Google Docs.

Giờ đây, bạn có thể xem thông tin phong phú hơn về lịch sử chỉnh sửa của một loạt nội dung cụ thể trong Google Docs. Chỉ cần đánh dấu và nhấp chuột phải vào một loạt văn bản và chọn Show editor (Hiển thị trình chỉnh sửa) từ menu thả xuống. Tại đây, bạn có thể xem danh sách những người chỉnh sửa và bản chỉnh sửa mới nhất của họ cùng thời gian họ thực hiện. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để mở lịch sử phiên bản của tài liệu trong Google Docs.

google-docs-them-ngu-canh-cho-trinh-chinh-sua-anh

Điều này giúp dễ dàng theo dõi các chỉnh sửa do nhiều cộng tác viên thực hiện, mang lại thông tin chi tiết hơn về những người chỉnh sửa gần đây là ai, những thay đổi nào đã được thực hiện và được thực hiện khi nào.

Để xem chi tiết những thay đổi của văn bản trong Google Docs:

  • Mở một tài liệu tại docs.google.com.
  • Chọn một phần tài liệu > nhấp chuột phải > Chọn Show Editor.

Lưu ý: Tính năng này chỉ hiển thị có sẵn cho người dùng Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus và Education Plus.

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 5 năm 2021, bạn hoàn toàn xem được hiển thị chỉnh sửa của các cộng tác viên trong cùng một tài liệu Google Docs.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top