google-docs-them-ngu-canh-cho-trinh-chinh-sua

Google Docs thêm ngữ cảnh cho trình chỉnh sửa

Giờ đây, bạn có thể xem thông tin phong phú hơn về lịch sử chỉnh sửa của một loạt nội dung cụ thể trong Google Docs. Chỉ cần đánh dấu và nhấp chuột phải vào một loạt văn bản và chọn Show editor (Hiển thị trình chỉnh sửa) từ menu thả xuống. Tại đây, bạn có thể xem danh sách những người chỉnh sửa và bản chỉnh sửa mới nhất của họ cùng thời gian họ thực hiện. Bạn cũng sẽ có tùy chọn để mở lịch sử phiên bản của tài liệu trong Google Docs.

google-docs-them-ngu-canh-cho-trinh-chinh-sua-anh

Điều này giúp dễ dàng theo dõi các chỉnh sửa do nhiều cộng tác viên thực hiện, mang lại thông tin chi tiết hơn về những người chỉnh sửa gần đây là ai, những thay đổi nào đã được thực hiện và được thực hiện khi nào.

Để xem chi tiết những thay đổi của văn bản trong Google Docs:

  • Mở một tài liệu tại docs.google.com.
  • Chọn một phần tài liệu > nhấp chuột phải > Chọn Show Editor.

Lưu ý: Tính năng này chỉ hiển thị có sẵn cho người dùng Google Workspace Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus và Education Plus.

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 5 năm 2021, bạn hoàn toàn xem được hiển thị chỉnh sửa của các cộng tác viên trong cùng một tài liệu Google Docs.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top