Google Docs nâng cấp hơn với các tính năng Smart canvas mới

Các tính năng smart canvas mới sẽ tạo ra trải nghiệm linh hoạt, tương tác và thông minh hơn, nâng cao nội dung và kết nối thúc đẩy cộng tác trên Google Docs.

Năm 2021, Google đã ra mắt smart canvas để thúc đẩy kỷ nguyên cộng tác tiếp theo trong Google Workspace. Các tính năng smart canvas mới sẽ tạo ra trải nghiệm linh hoạt, tương tác và thông minh hơn, nâng cao nội dung và kết nối thúc đẩy cộng tác trên Google Docs.

Trong bản cập nhật này, bạn có thể:

  • Thêm bản tóm tắt vào Docs của bạn, giúp người đọc có cái nhìn tổng quan ở cấp độ cao về nội dung của nó. Lưu ý: Đối với một số phiên bản Google Workspace, bạn sẽ thấy các đề xuất tóm tắt được tạo tự động trong một số trường hợp nhất định.
  • Tạo tài liệu không có phân trang trong Google Docs, giúp cộng tác trên tài liệu có bảng rộng, hình ảnh lớn,… dễ dàng hơn.

Tóm tắt trong Google Docs cung cấp tổng quan ngắn gọn về các điểm chính trong tài liệu, vì vậy bạn có thể nhanh chóng phân tích cú pháp thông tin quan trọng và ưu tiên nơi cần tập trung. Bạn cũng có thể chỉnh sửa phần tóm tắt hoặc tạo phần tóm tắt của riêng bạn.

google-docs-nang-cap-hon-voi-cac-tinh-nang-smart-canvas-anh-1

Định dạng không phân vùng trong Google Docs mang đến cho các nhóm nhiều không gian hơn để cộng tác, giúp tạo ra luồng thông tin liên tục cho cả người viết và người xem, cũng như thêm nhiều không gian theo chiều ngang cho nội dung như bảng và hình ảnh.

google-docs-nang-cap-hon-voi-cac-tinh-nang-smart-canvas-anh-2

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 2 năm 2022, tính năng này sẽ khả dụng cho tất cả người dùng của Google Workspace cũng như người dùng của G Suite Basic và Business.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top