Truy cập nhanh hơn và tích hợp nhiều Workspace hơn trong Google Chat

Ngày nay, hybrid work đang ngay càng trở nên phổ biến hơn, đồi hỏi cần có nhiều công cụ tích hợp liền mạch hơn. Do đó, Google đã tích hợp nhiều ứng dụng hơn trong Google Chat.

Ngày nay, hybrid work đang ngay càng trở nên phổ biến hơn. Điều đó đồi hỏi cần có nhiều công cụ tích hợp liền mạch hơn khi làm việc và trao đổi giữa mọi người. Do đó, Google đã tích hợp nhiều ứng dụng hơn trong Google Chat.

Khi bạn trò chuyện trong Google Chat, giờ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện các hành động hơn trong các ứng dụng khác của Google Workspace. Chỉ cần di chuột qua biểu tượng “+ ” ở đầu hộp văn bản để xem và truy cập nhanh menu tùy chọn. Các tùy chọn này khác nhau tùy theo ngữ cảnh và có thể bao gồm Google Drive, Docs, Sheets, Slides, Google Photo và Google Calendar.

Google-chat-truy-cap-nhanh-va-tich-hop-nhieu-workspace-hon-anh-1
Sử dụng soạn thư trên web
Google-chat-truy-cap-nhanh-va-tich-hop-nhieu-workspace-hon-anh-2
Sử dụng tính năng soạn thư trên Android

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện hành động trên Google Workspace và cho phép quy trình làm việc nhanh hơn và liền mạch hơn.  

Tính năng này ban đầu sẽ khả dụng với Google Chat trên Web và Android, với thiết bị iOS sẽ có vào đầu năm 2022. Bắt đầu từ ngày 9 tháng 12 năm 2021, tất cả người dùng của Google Workspace khi sử dụng Google Chat trên web hoặc trên thiết bị Android đều có thể sử dụng được tính năng này trong Google Chat. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày