Truy cập nhanh hơn và tích hợp nhiều Workspace hơn trong Google Chat

Ngày nay, hybrid work đang ngay càng trở nên phổ biến hơn, đồi hỏi cần có nhiều công cụ tích hợp liền mạch hơn. Do đó, Google đã tích hợp nhiều ứng dụng hơn trong Google Chat.

Ngày nay, hybrid work đang ngay càng trở nên phổ biến hơn. Điều đó đồi hỏi cần có nhiều công cụ tích hợp liền mạch hơn khi làm việc và trao đổi giữa mọi người. Do đó, Google đã tích hợp nhiều ứng dụng hơn trong Google Chat.

Khi bạn trò chuyện trong Google Chat, giờ đây bạn có thể dễ dàng thực hiện các hành động hơn trong các ứng dụng khác của Google Workspace. Chỉ cần di chuột qua biểu tượng “+ ” ở đầu hộp văn bản để xem và truy cập nhanh menu tùy chọn. Các tùy chọn này khác nhau tùy theo ngữ cảnh và có thể bao gồm Google Drive, Docs, Sheets, Slides, Google Photo và Google Calendar.

Google-chat-truy-cap-nhanh-va-tich-hop-nhieu-workspace-hon-anh-1
Sử dụng soạn thư trên web
Google-chat-truy-cap-nhanh-va-tich-hop-nhieu-workspace-hon-anh-2
Sử dụng tính năng soạn thư trên Android

Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện hành động trên Google Workspace và cho phép quy trình làm việc nhanh hơn và liền mạch hơn.  

Tính năng này ban đầu sẽ khả dụng với Google Chat trên Web và Android, với thiết bị iOS sẽ có vào đầu năm 2022. Bắt đầu từ ngày 9 tháng 12 năm 2021, tất cả người dùng của Google Workspace khi sử dụng Google Chat trên web hoặc trên thiết bị Android đều có thể sử dụng được tính năng này trong Google Chat. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top