Nội dung bài viết

  Google Chat nâng cấp lên phiên bản mới nhất

  21/09/2021
  1495 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  Frame 1 35

  Làm việc nhóm luôn cần trao đổi, nói chuyện, giao tiếp để hiểu nhau hơn. Google Chat chính là công cụ tuyệt vời nhất để mọi người trò chuyện, trao đổi với nhau trong Google Workspace. Thấu hiểu điều đó, Google đã không ngừng cải tiến và nâng cấp Google Chat để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

  Năm ngoái, Google đã cho ra mắt Ứng dụng web tiến bộ của Google Chat (PWA), cung cấp một giao diện đáng tin cậy và hấp dẫn để truy cập Google Chat nhanh chóng trên bất kỳ thiết bị máy tính để bàn nào với trình duyệt web Google Chrome. Để tiếp tục phát triển nhằm mang tới trải nghiệm Chat hoàn hảo nhất, Google đã cho ra mắt phát hành phiên bản mới nhất của ứng dụng này.

  Mặc dù hầu hết người dùng đã được tự động nâng cấp lên ứng dụng mới, nhưng một số ít người dùng vẫn đang sử dụng phiên bản Google Chat PWA cũ. Do đó, đối với những ai chưa nâng cấp Google Chat lên phiên bản mới, họ sẽ thấy biểu ngữ trong ứng dụng thúc giục nâng cấp bằng cách truy cập chat.google.com.

  google-chat-nang-cap-len-phien-ban-moi-nhat-anh-1
  Biểu ngữ để nâng cấp lên phiên bản mới nhất của Chat PWA

  Biểu ngữ sẽ có nội dung “Bạn đang sử dụng phiên bản Google Chat cũ. Trước tiên, bạn cần gỡ cài đặt phiên bản cũ này, sau đó truy cập www.chat.google.com để cài đặt phiên bản mới ”.

  Bắt đầu từ ngày 27 tháng 9 năm 2021, người dùng chưa nâng cấp sẽ không thể sử dụng ứng dụng Google Chat đã cài đặt trước đó của họ nữa. Thay vào đó, họ sẽ thấy một màn hình hướng dẫn họ nâng cấp lên phiên bản Google Chat mới.

  google-chat-nang-cap-len-phien-ban-moi-nhat-anh-2

  Nếu người dùng đã có sẵn phiên bản mới của ứng dụng nhưng vẫn đang sử dụng ứng dụng cũ, họ sẽ chỉ thấy màn hình yêu cầu gỡ cài đặt phiên bản cũ này.

  google-chat-nang-cap-len-phien-ban-moi-nhat-anh-3
  Màn hình hiển thị cho người dùng đã có ứng dụng mới khi phiên bản PWA cũ không còn nữa

  Trừ tài khoản Google cá nhân, tất cả người dùng Google Workspace ở tất cả các phiên bản cũng như người dùng G Suite Basic và Business đều sẽ thấy thông nâng cấp ứng dụng khi họ truy cập vào Google Chat trên web. Do đó, hãy nâng cấp tài khoản Google của bạn lên phiên bản Google Workspace để trải nghiệm những tiến bộ trong phiên bản Google Chat mới nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.


  Đăng ký ngay

  Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận