Cập nhật giao diện cho Bảng điều khiển truy cập ứng dụng trong Admin Console

Google đã cập nhật lại giao diện Bảng điều khiển truy cập ứng dụng trong Admin Console trở nên thân thiện, linh hoạt hơn cho người dùng.

Với mong muốn giúp quản trị viên quản lý tốt hơn các ứng dụng Google Workspace cảu người dùng, Google đã cập nhật lại giao diện Bảng điều khiển truy cập ứng dụng trong Admin Console trở nên thân thiện, linh hoạt hơn cho người dùng.

Google đã cập nhật giao diện người dùng cho phần Kiểm soát quyền truy cập ứng dụng của Google Admin Console. Bản cập nhật này giúp quản trị viên dễ dàng hơn trong việc:

  • Xem ứng dụng nào được định cấu hình là đáng tin cậy hoặc bị chặn,
  • Xem danh sách tất cả các ứng dụng đang được người dùng truy cập,
  • Xem danh sách các Dịch vụ của Google trong tổ chức của họ.
giao-dien-bang-dieu-khien-truy-cap-ung-dung-Admin-console-anh-1
Giao diện được cập nhật

Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy thời gian tải danh sách truy cập ứng dụng nhanh hơn, giúp việc tìm kiếm thông tin liên quan đến quyền truy cập vào các ứng dụng trong tổ chức của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Tính năng này sẽ có sẵn theo mặc định và bạn có thể được truy cập trong Admin Console bằng cách điều hướng đến Bảo mật > Điều khiển API > Điều khiển truy cập ứng dụng.

Bắt đầu từ ngày 8 tháng 12 năm 2021, tất cả khách hàng Google Workspace và G Suite Basic và Business đều được cập nhật giao diện mới trong Admin Console.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày