Đồng bộ hóa Google Classroom với Hệ thống thông tin dành cho sinh viên

Các khu học chính của Hoa Kỳ với Google Workspace for Education Plus sẽ có thể tự động thiết lập các khóa học trên Google Classroom và giữ cho bảng phân công đồng bộ với Hệ thống thông tin học sinh (SIS) của họ. Quản trị viên CNTT sẽ thực hiện việc thiết lập thông qua Clever, có nghĩa là giáo viên sẽ không cần phải tạo các lớp học theo cách thủ công và mời sinh viên tham gia với họ nữa. Lưu ý rằng điều này sẽ không ghi đè các khóa học trong Google Classroom mà giáo viên tạo riêng lẻ.

Tính năng này, được tạo ra với sự hợp tác của Clever, cải thiện khả năng tương tác và tích hợp giữa Google Classroom và hầu hết các SIS lớn ở Hoa Kỳ. Nó giúp giáo viên tiết kiệm thời gian với việc thiết lập lớp học và giữ cho các lớp học trong Google Classroom và bảng phân công SIS đồng bộ với ít công việc thủ công và trùng lặp hơn.

dong-bo-hoa-google-classroom-voi-he-thong-thong-tin-danh-cho-sinh-vien-anh-1

Tính năng này sẽ TẮT theo mặc định và có thể được bật trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên trong cài đặt Google Classroom. Sau đó, truy cập Clever, liên kết với ứng dụng nâng cao Google Classroom và làm theo trình hướng dẫn thiết lập. Khi quản trị viên của bạn thiết lập bồi dưỡng thông qua Clever, giáo viên sẽ nhận được lời mời trong Classroom để giảng dạy lớp học với danh sách được điền sẵn.

Bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 năm 2021, tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng phiên bản Education Plus.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top