Đồng bộ hóa Google Classroom với Hệ thống thông tin dành cho sinh viên

Các khu học chính của Hoa Kỳ với Google Workspace for Education Plus sẽ có thể tự động thiết lập các khóa học trên Google Classroom và giữ cho bảng phân công đồng bộ với Hệ thống thông tin học sinh (SIS) của họ. Quản trị viên CNTT sẽ thực hiện việc thiết lập thông qua Clever, có nghĩa là giáo viên sẽ không cần phải tạo các lớp học theo cách thủ công và mời sinh viên tham gia với họ nữa. Lưu ý rằng điều này sẽ không ghi đè các khóa học trong Google Classroom mà giáo viên tạo riêng lẻ.

Tính năng này, được tạo ra với sự hợp tác của Clever, cải thiện khả năng tương tác và tích hợp giữa Google Classroom và hầu hết các SIS lớn ở Hoa Kỳ. Nó giúp giáo viên tiết kiệm thời gian với việc thiết lập lớp học và giữ cho các lớp học trong Google Classroom và bảng phân công SIS đồng bộ với ít công việc thủ công và trùng lặp hơn.

dong-bo-hoa-google-classroom-voi-he-thong-thong-tin-danh-cho-sinh-vien-anh-1

Tính năng này sẽ TẮT theo mặc định và có thể được bật trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên trong cài đặt Google Classroom. Sau đó, truy cập Clever, liên kết với ứng dụng nâng cao Google Classroom và làm theo trình hướng dẫn thiết lập. Khi quản trị viên của bạn thiết lập bồi dưỡng thông qua Clever, giáo viên sẽ nhận được lời mời trong Classroom để giảng dạy lớp học với danh sách được điền sẵn.

Bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 năm 2021, tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng phiên bản Education Plus.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top