Định cấu hình giới hạn thành viên cho các nhóm Google Workspace

Quản trị viên trong Google Workspace có thêm quyền kiểm soát, quản trị các nhóm hơn.

Vào tháng 10 năm 2021, Google đã công bố bản Open beta cho các kiểm soát cấp nhóm cho phép quản trị viên và những chủ sở hữu nhóm hạn chế tư cách thành viên nhóm dựa trên thành viên nội bộ hoặc bên ngoài hoặc loại thành viên (tài khoản dịch vụ, người dùng, nhóm). Giờ đây, tính năng này đã được ra mắt người dùng Google Workspace.

Giới hạn thành viên cho phép quản trị viên và chủ sở hữu nhóm giới hạn nhóm theo một số quy định:

  • Chỉ giới hạn tư cách thành viên nhóm đối với thành viên nội bộ hoặc bên ngoài của tổ chức
  • Hạn chế theo loại Thành viên – ví dụ: tài khoản dịch vụ, người dùng và các nhóm khác.
dinh-cau-hinh-gioi-han-cac-thanh-vien-nhom-google-workspace-anh-1

Những Cloud Identity Groups Memberships API có thể được sử dụng để kiểm tra trạng thái của các thành viên, mà làm cho việc tìm kiếm các thành viên vi phạm dễ dàng hơn.

Hiện chỉ có người dùng Google Workspace các phiên bản Enterprise và Cloud Identity Premium có thể sử dụng tính năng này. Do đó, nếu bạn không sở hữu những phiên bản Google Workspace trên, hãy nâng cấp ngay lên những phiên bản GCS đề cập ở trên để đảm bảo sử dụng được tính năng này khi tham gia Google Meet ngay khi nó ra mắt nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày