Dịch trực tiếp phần phụ đề trong Google Meet

Đừng để rào cản ngôn ngữ cản trợ thương vụ kinh doanh quy mô toàn cầu của bạn. Với Google Meet, bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề bất đồng ngôn ngữ nữa vì giờ đây đã có phụ đề trực tiếp khi bạn tham gia các cuộc gọi trên Google Meet.

Vào năm 2021, Google đã công bố bản beta cho phụ đề được dịch trực tiếp trong Google Meet, phụ đề được dịch trực tiếp thường khả dụng cho các ấn bản Google Workspace được chọn.

Những người tham gia cuộc họp có thể dịch cuộc họp bằng tiếng Anh sang:

  • Tiếng Pháp
  • Tiếng Đức
  • Tiếng Bồ Đào Nha
  • Tiếng Tây Ban Nha

Phụ đề đã dịch sẽ có sẵn trên Google Meet trên web và thiết bị di động.

dich-truc-tiep-phan-phu-de-trong-google-meet-anh-1

Phụ đề được dịch giúp làm cho cuộc gọi điện video trên Google Meet mang tính toàn diện và cộng tác hơn bằng cách loại bỏ các rào cản về trình độ ngôn ngữ. Khi những người tham gia cuộc họp sử dụng nội dung bằng ngôn ngữ ưa thích của họ, điều này giúp cân bằng việc chia sẻ thông tin, học hỏi và cộng tác và đảm bảo các cuộc họp của bạn hiệu quả nhất có thể cho mọi người.

Tính năng này có thể đặc biệt hữu ích cho các cuộc họp gồm các nhóm phân bố trên toàn cầu. Ngoài ra, phụ đề đã dịch có thể có tác động trong môi trường giáo dục, cho phép các nhà giáo dục kết nối và tương tác với học sinh, phụ huynh và các bên liên quan trong cộng đồng có nguồn gốc đa dạng.

Trong khi đó, bản beta phụ đề được dịch trực tiếp sẽ vẫn mở trong vài tháng tới. Do đó, nếu bạn đang tham gia vào bản beta với phiên bản Google Workspace không được liệt kê là “Có sẵn cho” ở trên, thì trải nghiệm của bạn sẽ vẫn như cũ.

Những người tham gia cuộc họp sẽ có thể sử dụng phụ đề đã dịch trực tiếp nếu cuộc họp được tổ chức bởi một người dùng ở phiên bản beta hoặc phiên bản Google Workspace đủ điều kiện.

Tính năng này sẽ có sẵn theo mặc định và có thể được bật trong Google Meet trên web bằng cách: Bạn chọn Cài đặt > Phụ đề > Phụ đề đã dịch. Hoặc bạn có thể mở trên thiết bị di động bằng cách: Đi tới Cài đặt > Phụ đề > Phụ đề trực tiếp > Ngôn ngữ dịch.

Bắt đầu từ ngày 12 tháng 1 năm 2022, phụ đề được dịch sẽ có sẵn cho các cuộc họp được tổ chức bởi Google Workspace Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Bản nâng cấp Dạy và Học, và người dùng Google Workspace for Education Plus. 

Nếu bạn đang sử dụng những phiên bản Google Workspace khác, hãy nâng cấp lên những phiên bản GCS nêu ở trên để sử dụng phụ đề trực tiếp trong các cuộc họp Google Meet nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
[mega-post cat="91"]
Scroll to Top