Đề xuất thông minh công thức và hàm tính trong Google Sheets

Nhằm tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng với bộ ứng dụng office online, Google cho ra mắt tiếp đề xuất thông minh công thức và hàm tính trong Google Sheets.

Trước đây, Google đã thêm tính năng đề xuất sửa chính tả và ngữ pháp trong Google Docs và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Nhằm tiếp tục nâng cao trải nghiệm người dùng với bộ ứng dụng office online, Google cho ra mắt tiếp đề xuất thông minh công thức và hàm tính trong Google Sheets.

Giờ đây, bạn sẽ thấy các đề xuất in-line, liền nhau, nhận biết ngữ cảnh cho các công thức và hàm khi làm việc với dữ liệu trong Google Sheets.

Đề xuất công thức sẽ giúp bạn dễ dàng viết các công thức mới một cách chính xác và giúp phân tích dữ liệu nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chỉ cần bắt đầu chèn công thức vào Sheets — các đề xuất sẽ tự động được hiển thị và khi bạn tiếp tục nhập. Bạn có thể xem các đề xuất gia tăng bổ sung trong menu thả xuống.

de-xuat-thong-minh-cong-thuc-va-ham-trong-google-sheets-anh-1

Những đề xuất công thức này giúp bạn làm việc và phân tích dữ liệu của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tính năng này sẽ khả dụng theo mặc định và có thể bị tắt bằng cách đi tới Công cụ > Bật đề xuất công thức hoặc từ menu ba chấm của hộp thoại đề xuất.

Bắt đầu từ ngày 25 tháng 8 năm 2021, Tất cả người dùng Google Workspace và cả người dùng tài khoản Google cá nhân đều nhận được đề xuất công thức và hàm tính trong Google Sheets.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày