Đặt các công việc cần lặp lại trong Google Calendar

Bạn có những công việc lặp lại hàng ngày những không phải lúc nào bạn cũng nhớ để thực hiện nó. Giờ đây, đã có Google Calendar giúp bạn nhắc nhở công việc hằng ngày.

Bạn có những công việc lặp lại hàng ngày những không phải lúc nào bạn cũng nhớ để thực hiện nó. Giờ đây, đã có Google Calendar giúp bạn nhắc nhở công việc hằng ngày.

Từ hôm nay, bạn có thể đặt các tác vụ lặp lại trong Google Calendar và tùy chỉnh lịch lặp lại, tương tự như các loại mục khác trong Google Calendar. Điều này có nghĩa là bạn có thể:

Tạo nhiệm vụ với quy tắc lặp lại Chỉnh sửa quy tắc lặp lại của nhiệm vụ hiện có Đặt “điều kiện kết thúc” cho quy tắc lặp lại.

dat-cac-cong-viec-can-lap-lai-trong-google-calendar-anh-1

Tính năng lặp lại công việc này sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều việc hơn trong Google Workspace, không bỏ lỡ công việc quan trọng cũng như nhắc nhở bạn thực hiện đúng thời gian biểu của bản thân. Các tùy chọn này sẽ khả dụng khi tạo nhiệm vụ mới hoặc chỉnh sửa nhiệm vụ hiện có trong Google Calendar.

Bắt đầu từ ngày 7 tháng 12 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business đều có thể cài đặt lặp lại các công việc hàng ngày của mình trong Google Calendar. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân, bạn sẽ không nhận thấy sự thay đổi này. Dó đó, hãy nâng cấp tài khoản của bạn lên tài khoản Google Workspace để trải nghiệm tính năng này nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top