Đánh dấu tin nhắn chưa đọc trong Google Chat

Công việc bận rộn chông chất khiến bạn vô tình bỏ lỡ nhiều tin nhắn quan trọng của khách hàng hay tin nhắn giao việc của Sếp. Google Chat đã thêm tính năng đánh dấu những tin nhắn chưa đọc giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

Công việc bận rộn chông chất khiến bạn vô tình bỏ lỡ nhiều tin nhắn quan trọng của khách hàng hay tin nhắn giao việc của Sếp. Google Chat đã thêm tính năng đánh dấu những tin nhắn chưa đọc giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

Với lần cập nhật này, bạn có thể đánh dấu tin nhắn trực tiếp (Direct message) trên Google Chat hoặc trong Spaces đã đọc hay chưa trên thiết bị di động và cả trên web.

danh-dau-tin-nhan-chua-doc-trong-google-chat-anh-1
Đánh dấu là chưa đọc trong các tác vụ tin nhắn
danh-dau-tin-nhan-chua-doc-trong-google-chat-anh-2
Đánh dấu là chưa đọc trong các tùy chọn hội thoại
danh-dau-tin-nhan-chua-doc-trong-google-chat-anh-3
Đánh dấu là chưa đọc trong danh sách cuộc trò chuyện

Đánh dấu một tin nhắn chưa đọc có thể giúp nhắc bạn quay lại tin nhắn đó sau trong Google Chat. Trong trò chuyện trực tiếp 1:1 hoặc trò chuyện trong nhóm, bạn có thể đánh dấu một chuỗi tin nhắn chưa đọc bắt đầu từ một tin nhắn cụ thể. Để làm điều này, bạn phải di chuột qua thư và nhấp vào biểu tượng đánh dấu là chưa đọc.

danh-dau-tin-nhan-chua-doc-trong-google-chat-anh-4

Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa thông báo trên các phòng có tin nhắn chưa đọc bằng cách đánh dấu chúng là đã đọc.

Bắt đầu từ ngày 18 tháng 10 năm 2021, tính năng này sẽ tự động cập nhật trong Google Chat của tất cả người dùng Google Workspace. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân, hãy nâng cấp lên bản trả phí Google Workspace để sử dụng tính năng nâng cao của Google Chat cũng như các ứng dụng khác nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top