Có gì mới trong Bảng điều khiển quản trị viên Google Meet Hardware?

14/04/2021
1744 lượt xem
Chia sẻ qua
Đánh giá post
co-gi-moi-trong-bang-dieu-khien-quan-tri-vien-google-meet-hardware

Google đang thêm ba tính năng mới trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google Meet Hardware.

Tình trạng ngoại vi

Cụ thể, ngoài cột “Trạng thái thiết bị” trên trang danh sách Thiết bị, chúng tôi đã thêm các cột cho trạng thái kết nối và trạng thái thiết bị ngoại vi. Các cột mới này sẽ giúp bạn lọc danh sách thiết bị của mình để dễ dàng phát hiện và khắc phục sự cố cũng như xác định được những thiết bị nào thiếu thiết bị ngoại vi.

Ngoài ra, có một tiện ích quản lý cột mới mà bạn có thể sử dụng để nhanh chóng tạo các chế độ xem tùy chỉnh và sắp xếp thông qua các thiết bị của bạn nhanh hơn.

co-gi-moi-trong-bang-dieu-khien-quan-tri-vien-google-meet-hardware-anh-1

Âm lượng mặc định

Có hai tùy chọn mới để thiết lập âm lượng mặc định trên các thiết bị Google Meet Hardware:

  • Chế độ âm lượng đặt trước: Bạn không thể đặt một giá trị số từ 0 đến 100 mà thiết bị sẽ tự động sử dụng khi bắt đầu mỗi cuộc gọi.
  • Chế độ âm lượng thông minh: Chế độ này sẽ tự động xác định âm lượng tốt nhất cho căn phòng bằng cách lấy trung bình âm lượng do người dùng đặt trong năm cuộc gọi gần đây nhất.

Bạn có thể đặt hành vi âm lượng mặc định cho một thiết bị trên trang Chi tiết thiết bị của nó. Đối với một nhóm thiết bị, hãy sử dụng tùy chọn hành động hàng loạt từ trang Danh sách thiết bị.

Lưu ý: Người dùng cuối vẫn có thể sửa đổi âm lượng trên thiết bị theo sở thích của họ bất kể lựa chọn âm lượng mặc định là gì.

co-gi-moi-trong-bang-dieu-khien-quan-tri-vien-google-meet-hardware-anh-2

URL danh sách thiết bị tĩnh

Bộ lọc danh sách thiết bị bây giờ sẽ được mã hóa duy nhất thành URL của trang. Điều này giúp quản trị viên chịu trách nhiệm về các thiết bị hoặc đơn vị tổ chức cụ thể dễ dàng đánh dấu một chế độ xem tùy chỉnh hoặc chia sẻ nó giữa các thành viên trong nhóm.

Quản trị viên sẽ thấy và có thể tùy chỉnh các cập nhật này trong: 

Bảng điều khiển dành cho quản trị viên > Thiết bị > Google Meet Hardware

Google sẽ triển khai tính năng trạng thái ngoại vi và âm lượng mặc định trước, bắt đầu từ ngày 8 tháng 4 năm 2021. Tính năng URL danh sách thiết bị tĩnh sẽ bắt đầu từ ngày 12 tháng 4 năm 2021. Tất cả người dùng Google Workspace trong các tổ chức có Google Meet Hardware đều sử dụng được cập nhật những tính năng mới trên. 

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Đánh giá post
Bài viết liên quan
0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận