Chuẩn bị ra mắt thiết bị Phần cứng Google Meet mới

Những thiết bị phần cứng Google Meet mới với nhiều tính năng cải tiến sẽ chuẩn bị được ra mắt người dùng trong vài tháng tới.

Bấy lâu nay, các thiết bị phần cứng Google Meet đã làm việc vô cùng hiệu quả với ứng dụng cùng tên để mang tới trải nghiệm cuộc họp online chuyên nghiệp nhất cho các doanh nghiệp. Và mới đây, những thiết bị mới với nhiều tính năng cải tiến sẽ chuẩn bị được ra mắt người dùng.

Mới đây, Google đã công bố một số bổ sung mới và thú vị cho danh mục phần cứng của Google Meet cho văn phòng hoặc văn phòng tại nhà. Đầu tiên, Google công bố hai thiết bị hội nghị truyền hình mới all-in-one để bổ sung cho Bộ dụng cụ Series One Rooms:

New Series One Desk 27: là một dòng màn hình cảm ứng all-in-one cao cấp của Google Meet.

chuan-bi-ra-mat-thiet-bi-phan-cung-google-meet-moi-anh-1
Series One Desk 27

New Series One Board 65: là thiết bị hội nghị truyền hình all-in-one 65” 4K video có khả năng ghép nối với chân đế tùy chọn để mang lại sự linh hoạt về cấu hình tối đa, biến bất kỳ phòng hoặc không gian nào thành phòng họp video trong vài phút. Nó cũng có ứng dụng Jamboard được tích hợp sẵn để dễ dàng công tác với đồng nghiệp trong phòng hoặc từ xa.

chuan-bi-ra-mat-thiet-bi-phan-cung-google-meet-moi-anh-2
Series One Board 65

Ngoài ra, một số thiết bị bên thứ ba sẽ tham gia vào hệ sinh thái phần cứng của Google Meet. Google đã chứng nhận Logitech Rally Bar MiniRally Bar cho Google Meet, cung cấp các giải pháp phòng họp hoàn chỉnh cho các phòng vừa và nhỏ. Cả hai sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 tới.

Thêm nữa, Appcessori đang tung ra một đế loa dành riêng cho các thiết bị di động mới, Rayz Rally Pro, sẽ tự động khởi chạy Google Meet cho các cuộc họp video và cung cấp trải nghiệm âm thanh nâng cao từ các thiết bị di động. Rayz Rally Pro cũng là sản phẩm đầu tiên trong chương trình “Được thiết kế cho Google Meet” của Google, chương trình này xác định các thiết bị ngoại vi được thiết kế bởi các đối tác riêng và để hoạt động với Google Meet. Rayz Rally Pro hỗ trợ cả Andoird và iOS và hiện đã có sẵn.

chuan bi ra mat thiet bi phan cung google meet moi anh 3
chuan-bi-ra-mat-thiet-bi-phan-cung-google-meet-moi-anh-4
Các thiết bị bên thứ ba mới được chứng nhận cho Google Meet

Làm việc kết hợp yêu cầu các thiết bị hỗ trợ video tương tác, nhập vai hơn để làm cho các cuộc họp trở nên toàn diện hơn cho cả nhân viên tại văn phòng và nhân viên làm việc từ xa.

Series One Desk 27 là sản phẩm hoàn hảo cho không gian nhỏ, dùng chung hoặc máy tính để bàn của bạn, ở văn phòng hoặc ở nhà. Desk 27 là thiết bị cộng tác nhóm và hội nghị truyền hình cá nhân của bạn.

Series One Board 65 là một giải pháp họp cung cấp cho mọi người một chỗ ngồi bình đẳng trong bàn. Giờ đây, mọi người có thể nhìn, nghe, cộng tác và tham gia như thể họ đang ở trong phòng. Một sự lựa chọn lý tưởng cho sự hợp tác nhóm trong các phòng vừa và nhỏ, Board 65 có thể treo được trên tường hoặc được định hình với giá đỡ tùy chọn để có tính di động cao hơn.

Thiết bị One desk

Cả Series One Desk 27 và Board 65 đều có khả năng cộng tác để giúp bạn nắm bắt ý tưởng với ứng dụng Jamboard được tích hợp sẵn.

Được tối ưu hóa cho Google Meet, Desk 27 và Board 65 cũng có thể được sử dụng với bất kỳ dịch vụ hội nghị nào thông qua một cáp USB-C duy nhất từ máy tính xách tay của bạn. Sử dụng ứng dụng hội nghị mà bạn chọn trên máy tính xách tay của bạn và thưởng thức âm thanh trung thực và video độ nét cao của Desk27 và Board 65. Desk 27 sẽ ra mắt vào cuối năm nay và Board 65 sẽ ra mắt vào cuối năm Quý 1 năm 2022.

Các thiết bị bên thứ ba mới được chứng nhận cho Google Meet

Logitech Rally Bar Mini và Rally Bar cho Google Meet cung cấp các giải pháp phòng hoàn chỉnh cho các phòng vừa và nhỏ. Phần cứng được chứng nhận của Google Meet đảm bảo video và âm thanh chất lượng cao trong các cuộc họp, đồng thời dễ triển khai và quản lý. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm được Google Meet chứng nhận trong hội thảo trên web ngày 21 tháng 9 của Logitech.

Các thiết bị này sẽ hoạt động với phiên bản Google Workspace, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Nonprofits, and Education Plus customers. Nếu bạn đang dùng tài khoản Google cá nhân, hãy nâng cấp lên những phiên bản cao cấp hơn để có thể sử dụng thiết bị phần cứng mới Google Meet nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top