Chọn nhiều tab trong Google Sheets

Bạn có thể chọn nhiều tab trong Google Sheets và thực hiện các tác vụ cơ bản đồng thời cùng một lúc (chằng hạn như di chuyển các tab lại với nhau, xóa, sao chép, tô màu hoặc ẩn).

Giờ đây, bạn có thể chọn nhiều tab trong Google Sheets và thực hiện các tác vụ cơ bản đồng thời cùng một lúc (chằng hạn như di chuyển các tab lại với nhau, xóa, sao chép, tô màu hoặc ẩn). Tự tin làm việc trong Google Sheets và hoàn thành công việc nhanh hơn khi bạn thực hiện các tác vụ cơ bản trên nhiều trang tính cùng một lúc.

chon-nhieu-tab-trong-google-sheets-anh-1

Nếu bạn không muốn mọi người thay đổi nội dung trong bảng tính, bạn có thể bảo vệ nó. Đây không nên được sử dụng như một biện pháp bảo mật. Mọi người có thể in, sao chép, dán và nhập và xuất các bản sao của bảng tính được bảo vệ. Chỉ chia sẻ bảng tính với những người bạn tin tưởng. 

Tương tự, bạn có thể ẩn các trang tính cũ hoặc là trình giữ chỗ cho các tính toán được sử dụng bởi các trang tính khác trong Google Sheets. Ẩn một trang tính không giống như bảo vệ một trang tính:

  • Tất cả các trình chỉnh sửa bảng tính đều có thể hiện và xem các trang tính này.
  • Người xem bảng tính không thể nhìn thấy các trang tính bị ẩn. Nếu ai đó tạo một bản sao của bảng tính, các trang tính sẽ vẫn bị ẩn, nhưng họ sẽ có thể hiện các trang tính.

Tính năng này sẽ được Bật theo mặc định khi nó ra mắt người dùng. Bắt đầu từ ngày 21 tháng 7 năm 2021, tính năng này sẽ được phát hành dần dần với người dùng tài khoản Google cá nhân, Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Frontline, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus, Nonprofits, Cloud Identity Free, Cloud Identity Premium.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top