Chế độ nền tối trong Google Chat trên web

Trải nghiệm nền tối trong chat đã phổ biến ở nhiều ứng dụng trò chuyện nổi tiếng như Messenger của Facebook hay Instagram. Do đó, Google đã thêm tính năng này trong Google Chat trên trình duyệt web.

Trải nghiệm nền tối trong chat đã phổ biến ở nhiều ứng dụng trò chuyện nổi tiếng như Messenger của Facebook hay Instagram. Người dùng tỏ ra thích thú với tính năng này, không chỉ vì có thêm lựa chọn mà còn giúp phần nào bảo vệ mắt của họ. Do đó, Google đã thêm tính năng này trong Google Chat trên trình duyệt web.

Giờ đây, bạn có thể bật chế độ tối cho Google Chat trên web (chat.google.com) và Ứng dụng web Google Chat Progressive (PWA). Chế độ tối tạo ra trải nghiệm xem tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu bằng cách giảm độ sáng và có khả năng giảm mỏi mắt.

che-do-nen-toi-trong-google-chat-tren-web-anh-1
che-do-nen-toi-trong-google-chat-tren-web-anh-2

Để bật chế độ nền tối, trong chat.google.com hoặc Google Chat PWA, bạn đi tới Cài đặt > Cài đặt chủ đề > Chọn “Chế độ tối”.

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 8 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace đều có thể thay đổi chế độ nền sáng hoặc tối tùy theo sở thích của bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang dùng tài khoản Google cá nhân, hãy nâng cấp lên tài khoản Google Workspace để tận hưởng tính năng này trong Google Chat. GCS – đại lý ủy quyền của Google – mang đến cho bạn bộ công cụ Google Workspace với mức giá cực kỳ hấp dẫn, ưu đãi lên đến 40% trong mùa “Cô-vy”, hãy nhấn nút đăng ký dưới đây và bắt đầu một trải nghiệm chế độ nền tối trong Google Chat nhé.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top