Cập nhật trải nghiệm xuất dữ liệu cho doanh nghiệp

Google mới đây đã cho ra mắt một số chức năng mới hỗ trợ xuất dữ liệu giúp bạn nâng cao tính linh hoạt trong việc quản lý nhu cầu xuất dữ liệu của doanh nghiệp. Cùng GCS tìm hiểu ngay những thông tin về bản cập nhật mới này.

Đôi nét về xuất dữ liệu cho Doanh nghiệp trên Google Admin

Google mới đây đã cho ra mắt một số chức năng mới hỗ trợ xuất dữ liệu giúp bạn nâng cao tính linh hoạt trong việc quản lý nhu cầu xuất dữ liệu của doanh nghiệp. Cụ thể, các thay đổi mới bao gồm:

  • Xuất nội dung do người dùng tạo ra theo đơn vị tổ chức
  • Xuất nội dung do người dùng tạo ra theo nhóm

 

Data Export 1

Trước kia, việc xuất dữ liệu bị giới hạn đối với toàn bộ nội dung do người dùng tạo ra. Tuy nhiên, Google biết rằng đôi khi người dùng có nhu cầu trải nghiệm quá trình xuất dữ liệu một cách trơn tru hơn, đặc biệt là khi nhu cầu kinh doanh của tổ chức và các quy định cần tuân thủ không ngừng mở rộng. Bằng cách cung cấp các công cụ xuất dữ liệu linh hoạt và chi tiết hơn, người dùng có thể truy xuất dữ liệu dựa trên nhu cầu cụ thể.

Vậy có những quản trị nào có thể xuất dữ liệu tại doanh nghiệp? Trong quản trị thì Quản trị viên cấp cao nhất và người dùng cuối được cấp quyền sẽ có thể xuất dữ liệu.

Bản phát hành này sẽ được đưa ra theo định kỳ của Google bắt đầu từ ngày 20/12/2022. Đối với những khách hàng đang sử dụng Những gói sản phẩm Ensentials, Starter, Standard,… tại GCS.

Câu kết

Tính năng này khả dụng cho khách hàng Google Workspace Enterprise Plus, Education Standard và Education Plus. Không khả dụng cho Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Education Fundamentals, Frontline, và Nonprofits, cũng như khách hàng G Suite Basic và Business.

Bạn vẫn còn đang đắn đo suy nghĩ vì chưa nắm rõ cách ứng dụng Google Workspace vào chuyển đổi số doanh nghiệp hiệu quả? Đừng chần chừ và nhấc máy gọi ngay tới số điện thoại 024.9999.7777 để nhận được hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn của chúng tôi và những ưu đãi độc quyền từ GCS.vn ngay hôm nay bạn nhé! 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top