Nội dung bài viết

  Cập nhật Sản phẩm và thẻ Cảnh báo mới trong Admin console

  16/11/2021
  1252 lượt xem
  Chia sẻ qua
  Đánh giá post
  cap-nhat-san-pham-va-the-canh-bao-moi-trong-admin-console

  Xem trực tiếp những tính năng mới được update ngay trong Admin Console, bạn không cần truy cập trang Blog Google Workspace Updates nữa. Tất cả đều được cập nhật trong một trang quản trị duy nhất. 

  Google đang thêm hai thẻ mới vào trang chủ Admin console:

  • Cập nhật sản phẩm : hiển thị các bài đăng mới nhất từ Google Workspace Updates blog
  • Cảnh báo : hiển thị các cảnh báo gần đây về tài khoản cụ thể từ trung tâm cảnh báo

  Những thẻ mới này giúp các tổ chức luôn cập nhật các bản cập nhật và cải tiến sản phẩm mới nhất của Google Workspace cùng với việc dễ dàng truy cập vào các thông báo bảo mật và quản trị mới— tập hợp thông tin quan trọng để có trải nghiệm trang đích năng động và sâu sắc hơn.

  cap-nhat-san-pham-va-the-canh-bao-moi-trong-admin-console-anh-1

  Trước đây, chỉ có thể truy cập các bản cập nhật về các bản phát hành và cập nhật tính năng Google Workspace mới bằng cách truy cập hoặc đăng ký blog Cập nhật Google Workspace, nhưng giờ đây bạn có thể truy cập trực tiếp các bài đăng gần đây từ Admin Console.

  Trước khi có thay đổi này, để xem các thông báo mới nhất của trung tâm cảnh báo, bạn cần phải điều hướng đến trung tâm cảnh báo để kiểm tra các thông báo mới. Giờ đây, những thông báo này cũng sẽ hiển thị trực tiếp từ trang chủ.

  Chúng tôi hy vọng những thẻ này làm cho Admin Console trở thành một vị trí tập trung hơn nữa cho tất cả thông tin bạn cần để quản lý tốt nhất tổ chức của mình.

  Thẻ cập nhật Google Workspace: Thẻ này sẽ hiển thị các bài đăng blog mới nhất từ blog Cập nhật Google Workspace.

  • Nhấp vào một thông báo sẽ mở bài đăng blog đó để biết thêm thông tin
  • Nhấp vào ‘Xem tất cả’ sẽ mở blog Cập nhật Google Workspace.

  Lưu ý: Thẻ này hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

  cap-nhat-san-pham-va-the-canh-bao-moi-trong-admin-console-anh-2

  Thẻ cảnh báo: Thẻ này sẽ tự động cập nhật các cảnh báo mới nhất từ Admin console.

  • Nhấp vào một cảnh báo riêng lẻ sẽ mở chi tiết của cảnh báo
  • Nhấp vào ‘Xem trung tâm cảnh báo’ sẽ mở trung tâm cảnh báo để có một cái nhìn rõ ràng hơn về các cảnh báo đang mở

  cap-nhat-san-pham-va-the-canh-bao-moi-trong-admin-console-anh-3

  Lưu ý: Thẻ sẽ chỉ hiển thị cảnh báo đang mở với trạng thái “Chưa bắt đầu” hoặc “Đang xử lý”. Cảnh báo “Đã đóng” sẽ không được hiển thị, nhưng có thể được truy cập trong trung tâm cảnh báo bằng cách sử dụng bộ lọc trạng thái cho đã đóng.

  Thẻ cập nhật Sản phẩm có sẵn cho tất cả các quản trị viên và có thể được mở rộng hoặc thu gọn. Thẻ Cảnh báo chỉ khả dụng cho quản trị viên có đặc quyền trung tâm cảnh báo với cùng các tùy chọn mở rộng hoặc thu gọn.

  Bắt đầu từ ngày 16 tháng 11 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace đều được cập nhật tính năng mới trong Google Admin Console. Do đó, nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân, hãy nâng cấp ngay lên bản trả phí Google Workspace để cập nhật nhiều tính năng nâng cao nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.


  Đăng ký ngay

  Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

  Đánh giá post
  Bài viết liên quan
  0 0 Các bình chọn
  Đánh giá
  Đăng ký
  Thông báo của
  guest

  0 Bình luận
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận