Cập nhật Sản phẩm và thẻ Cảnh báo mới trong Admin console

Xem trực tiếp những tính năng mới được update ngay trong Admin Console, bạn không cần truy cập trang Blog Google Workspace Updates nữa. Tất cả đều được cập nhật trong một trang quản trị duy nhất.

Xem trực tiếp những tính năng mới được update ngay trong Admin Console, bạn không cần truy cập trang Blog Google Workspace Updates nữa. Tất cả đều được cập nhật trong một trang quản trị duy nhất. 

Google đang thêm hai thẻ mới vào trang chủ Admin console:

  • Cập nhật sản phẩm : hiển thị các bài đăng mới nhất từ Google Workspace Updates blog
  • Cảnh báo : hiển thị các cảnh báo gần đây về tài khoản cụ thể từ trung tâm cảnh báo

Những thẻ mới này giúp các tổ chức luôn cập nhật các bản cập nhật và cải tiến sản phẩm mới nhất của Google Workspace cùng với việc dễ dàng truy cập vào các thông báo bảo mật và quản trị mới— tập hợp thông tin quan trọng để có trải nghiệm trang đích năng động và sâu sắc hơn.

cap-nhat-san-pham-va-the-canh-bao-moi-trong-admin-console-anh-1

Trước đây, chỉ có thể truy cập các bản cập nhật về các bản phát hành và cập nhật tính năng Google Workspace mới bằng cách truy cập hoặc đăng ký blog Cập nhật Google Workspace, nhưng giờ đây bạn có thể truy cập trực tiếp các bài đăng gần đây từ Admin Console.

Trước khi có thay đổi này, để xem các thông báo mới nhất của trung tâm cảnh báo, bạn cần phải điều hướng đến trung tâm cảnh báo để kiểm tra các thông báo mới. Giờ đây, những thông báo này cũng sẽ hiển thị trực tiếp từ trang chủ.

Chúng tôi hy vọng những thẻ này làm cho Admin Console trở thành một vị trí tập trung hơn nữa cho tất cả thông tin bạn cần để quản lý tốt nhất tổ chức của mình.

Thẻ cập nhật Google Workspace: Thẻ này sẽ hiển thị các bài đăng blog mới nhất từ blog Cập nhật Google Workspace.

  • Nhấp vào một thông báo sẽ mở bài đăng blog đó để biết thêm thông tin
  • Nhấp vào ‘Xem tất cả’ sẽ mở blog Cập nhật Google Workspace.

Lưu ý: Thẻ này hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

cap-nhat-san-pham-va-the-canh-bao-moi-trong-admin-console-anh-2

Thẻ cảnh báo: Thẻ này sẽ tự động cập nhật các cảnh báo mới nhất từ Admin console.

  • Nhấp vào một cảnh báo riêng lẻ sẽ mở chi tiết của cảnh báo
  • Nhấp vào ‘Xem trung tâm cảnh báo’ sẽ mở trung tâm cảnh báo để có một cái nhìn rõ ràng hơn về các cảnh báo đang mở
cap-nhat-san-pham-va-the-canh-bao-moi-trong-admin-console-anh-3

Lưu ý: Thẻ sẽ chỉ hiển thị cảnh báo đang mở với trạng thái “Chưa bắt đầu” hoặc “Đang xử lý”. Cảnh báo “Đã đóng” sẽ không được hiển thị, nhưng có thể được truy cập trong trung tâm cảnh báo bằng cách sử dụng bộ lọc trạng thái cho đã đóng.

Thẻ cập nhật Sản phẩm có sẵn cho tất cả các quản trị viên và có thể được mở rộng hoặc thu gọn. Thẻ Cảnh báo chỉ khả dụng cho quản trị viên có đặc quyền trung tâm cảnh báo với cùng các tùy chọn mở rộng hoặc thu gọn.

Bắt đầu từ ngày 16 tháng 11 năm 2021, tất cả người dùng Google Workspace đều được cập nhật tính năng mới trong Google Admin Console. Do đó, nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân, hãy nâng cấp ngay lên bản trả phí Google Workspace để cập nhật nhiều tính năng nâng cao nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top