Cập nhật nút “Slideshow” mới trong Google Slides

Một chút thay đổi nhỏ nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả lớn trong tương lai. Với mong muốn thay đổi để trở nên tốt hơn, Google Slides sẽ cập nhật nút trình chiếu mới của mình “Slideshow” thay cho “Present” cũ.

Trước đây, mọi người thường dùng nút “Present” để bắt đầu chạy các trang trình bày cho bài thuyết trình của mình. Nhưng giờ đây, Google sẽ đổi nút “Present” thành nút “Slideshow” giúp người dùng nhận biết chức năng của nó rõ ràng hơn. Đồng thời, nó cũng làm cho người dùng dễ nhận biết hơn khi bạn trình chiếu trực tiếp Slides trong cuộc họp Google Meet.

cap-nhat-nut-slideshow-moi-trong-google-slides-anh-1

Với sự thay đổi này, nút trình chiếu của Google Slides sẽ có tên gọi giống với nút trình chiếu trên PowerPoint. Người dùng sẽ cảm thấy quen thuộc dù sử dụng ứng dụng nào đi nữa.

Sự thay đổi này sẽ bắt đầu từ ngày 4 tháng 10 năm 2021 cho tất cả người dùng Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Google cá nhân, bạn sẽ không nhìn thấy sự thay đổi này trong Google Slides. Do đó, hãy nâng cấp lên Google Workspace để cập nhật những tính năng nâng cao nhanh chóng nhất nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày