Cập nhật giao diện tìm kiếm mới của Gmail

Bản cập nhật giao diện tìm kiếm mới của Gmail có gì mới?

Google đang thực hiện hai bản cập nhật giao diện tìm kiếm mới của Gmail

  • Biểu tượng tìm kiếm nâng cao được cập nhật: có một biểu tượng được cập nhật để truy cập các tùy chọn tìm kiếm nâng cao và vị trí đã được Google thay đổi (như hình). Khi nhấp vào biểu tượng này, bạn sẽ nhận được giao diện trực quan kết hợp từ các trình tìm kiếm nâng cao của Gmail để giúp bạn tìm những email cụ thể.
  • Cập nhật lời nhắc cho người dùng Gmail và Google Chat: Nếu bạn sử dụng Gmail và Google Chat, văn bản gợi ý trong hộp tìm kiếm giờ sẽ cho biết “tìm kiếm tất cả các cuộc hội thoại”. Nếu bạn chỉ sử dụng Gmail, sẽ không có gì thay đổi và văn bản vẫn cho biết “tìm kiếm thư”.

Lưu ý: Không có bản cập nhật cho bất kỳ chức năng nào với bản cập nhật này. Đây là chỉ là bản cập nhật giao diện tìm kiếm mới của Gmail cho người dùng. 

cap nhat giao dien tim kiem moi cua gmail 1
cap nhat giao dien tim kiem moi cua gmail 2
cap nhạt giao dien tim kiem moi cua gmail 3

Giao diện hộp tìm kiếm Gmail mới này khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như khách hàng G Suite Basic và G Suite Business, từ ngày 21/06/2021. Bản cập nhật sẽ được triển khai đầy đủ vào cuối tháng 7/2021. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Nếu  bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Truy cập các Group của GCS để cùng giao lưu và thảo luận về công nghệ/chuyển đổi số và Google Workspace tại:

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top