cap nhat giao dien tim kiem moi cua gmail

Cập nhật giao diện tìm kiếm mới của Gmail

Google đang thực hiện hai bản cập nhật giao diện tìm kiếm mới của Gmail

  • Biểu tượng tìm kiếm nâng cao được cập nhật: có một biểu tượng được cập nhật để truy cập các tùy chọn tìm kiếm nâng cao và vị trí đã được Google thay đổi (như hình). Khi nhấp vào biểu tượng này, bạn sẽ nhận được giao diện trực quan kết hợp từ các trình tìm kiếm nâng cao của Gmail để giúp bạn tìm những email cụ thể.
  • Cập nhật lời nhắc cho người dùng Gmail và Google Chat: Nếu bạn sử dụng Gmail và Google Chat, văn bản gợi ý trong hộp tìm kiếm giờ sẽ cho biết “tìm kiếm tất cả các cuộc hội thoại”. Nếu bạn chỉ sử dụng Gmail, sẽ không có gì thay đổi và văn bản vẫn cho biết “tìm kiếm thư”.

Lưu ý: Không có bản cập nhật cho bất kỳ chức năng nào với bản cập nhật này. Đây là chỉ là bản cập nhật giao diện tìm kiếm mới của Gmail cho người dùng. 

cap nhat giao dien tim kiem moi cua gmail 1
cap nhat giao dien tim kiem moi cua gmail 2
cap nhạt giao dien tim kiem moi cua gmail 3

Giao diện hộp tìm kiếm Gmail mới này khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như khách hàng G Suite Basic và G Suite Business, từ ngày 21/06/2021. Bản cập nhật sẽ được triển khai đầy đủ vào cuối tháng 7/2021. 

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Truy cập các Group của GCS để cùng giao lưu và thảo luận về công nghệ/chuyển đổi số và Google Workspace tại:

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top