Google Workspace cập nhật thay đổi về giá và các tùy chọn thanh toán

Gần đây, Google đã công bố cập nhật giá và các tùy chọn thanh toán để phản ánh giải pháp được bổ sung thêm trong sản phẩm, kèm theo đó là các tùy chọn cam kết mở rộng về mức giá thấp nhất, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 10 năm 2020, Google Workspace đã liên tục cập nhật tính năng mới nhằm tăng cường giải pháp cộng tác và bảo mật tuyệt đối cho doanh nghiệp. Năm 2022, hơn 300 tính năng mới đã được giới thiệu, đồng thời Google Workspace luôn cải tiến tính bảo mật và tính xác thực uy tín bậc nhất để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng lớn và quy mô nhỏ. Các ứng dụng Google được sử dụng trên điện toán đám mây, đảm bảo rằng khách hàng luôn sử dụng được các cải tiến mới nhất.

Space cập nhật về giá và thanh toán
Google Workspace cập nhật thay đổi về giá và các tùy chọn thanh toán

Các tính năng vượt trội của Google Workspace

  • Các công cụ giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng, lên lịch cuộc hẹn, tiếp thị qua email marketing và hỗ trợ chữ ký điện tử trong Drive.
  • Các tính năng trong ứng dụng Meet và Chat giúp đồng nghiệp kết nối, sáng tạo và cộng tác dễ dàng hơn từ mọi nơi.
  • Các tính năng bảo mật dữ liệu và ngăn chặn các mối đe dọa được tích hợp sẵn và sử dụng công nghệ AI: Phân loại tự động và Quy tắc uỷ quyền trong ứng dụng Drive, ngăn chặn lừa đảo và phần mềm độc hại trong ứng dụng Calendar và Drive.

Cập nhật giá và các tùy chọn thanh toán của Google Workspace

Gần đây, Google đã công bố cập nhật giá và các tùy chọn thanh toán để phản ánh giải pháp được bổ sung thêm trong sản phẩm, kèm theo đó là các tùy chọn cam kết mở rộng về mức giá thấp nhất, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng.

Cập nhật giá và các tùy chọn thanh toán của gói Annual Plan

Đầu tiên, doanh nghiệp có thể lựa chọn Annual Plan (Gói đăng ký theo năm) cho tất cả các phiên bản Google Workspace đang sẵn có trên website của hãng. Annual Plan là lựa chọn lý tưởng dành cho doanh nghiệp đã sẵn sàng ký kết thỏa thuận dài hạn. Ngoài ra, với gói thanh toán này doanh nghiệp có thể áp dụng mức giá thấp nhất trên một người dùng.

Cập nhật giá và các tùy chọn thanh toán của gói Flexible Plan

Thứ hai, Google sẽ tăng giá đăng ký của Flexible Plan (Gói đăng ký theo tháng). Flexible Plan cung cấp tùy chọn thanh toán theo từng tài nguyên đã sử dụng, cũng như mang lại tính năng linh hoạt bổ sung cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. Khách hàng thanh toán theo gói Flexible plan không phải ký kết thỏa thuận dài hạn và có thể thêm hoặc xóa tài khoản người dùng vào mọi lúc. 

Từ ngày 14 tháng 3 năm 2023, khách hàng mới có thể đăng ký gói Annual Plan mới thông qua website của hãng. Khách hàng hiện tại sử dụng gói Flexible Plan cũng có thể chuyển sang gói Annual Plan trong bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

Cập nhật giá niêm yết của các phiên bản Google Workspace Business

Các phiên bản Google Workspace Business sẽ có giá niêm yết cập nhật như sau:

Phiên bản Workspace Gói Flexible Plan Gói Annual Plan
Business Starter $6.00 $7.20 USD $6.00 USD
Business Standard $12.00 $14.40 USD $12.00 USD
Business Plus $18.00 $21.60 USD $18.00 USD
*Đơn giá áp dụng trên mỗi người dùng, mỗi tháng

Cập nhật giá và các tùy chọn thanh toán của các phiên bản Google Workspace Enterprise

Thứ ba, Google sẽ tăng giá của phiên bản Google Workspace Enterprise Standard với những giải pháp mới như phương thức kiểm soát bảo mật đầu ngành và các tính năng quản trị cho doanh nghiệp lớn. Các phiên bản Enterprise khác cùng với bản nâng cấp Education vẫn sẽ giữ nguyên giá niêm yết. 

Thời gian điều chỉnh giá và các tùy chọn thanh toán

Để giúp cho khách hàng đủ thời gian điều chỉnh, chính sách giá mới sẽ bắt đầu triển khai từ tháng 4 năm 2023 và đến hết năm 2024, tùy thuộc vào số lượng người dùng, điều khoản hợp đồng hiện tại và gói thanh toán. Ví dụ: các gói đăng ký Google Workspace hiện tại với 10 hoặc ít hơn 10 số lượng người dùng sẽ không thay đổi cho đến tháng 1 năm 2024. Khách hàng sẽ được thông báo qua Bảng điều khiển dành cho quản trị viên Google Workspace ít nhất 30 ngày trước khi các thay đổi về giá có hiệu lực và được trợ giúp thêm thông tin cụ thể về cách chuyển đổi.

GCS cung cấp các gói đăng ký Google Workspace đem lại giá trị đáng kinh ngạc trợ giúp hiệu quả cho các đội nhóm và tổ chức thuộc mọi quy mô với mức giá cạnh tranh, đồng thời cam kết mang đến sự linh hoạt trong lựa chọn cho khách hàng. Trong những tháng tới, Google sẽ đầu tư vào nhiều sáng kiến đổi mới nhằm mở rộng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo – AI giúp mọi người sáng tạo và kết nối an toàn.

Kết

Trên đây là cập nhật mới nhất từ Spaces về việc cập nhật thay đổi về giá và các tùy chọn thanh toán. Quý khách hàng có thể đọc thêm nhiều tin tức về những thay đổi nâng cao liên quan đến dịch vụ Google Workspace tại đây.

Doanh nghiệp bạn đang gặp những vấn đề về xử lý, lưu trữ dữ liệu? Hay phần mềm quản lý hiện tại chưa giải quyết được các nhu cầu mở rộng hơn và tốn kém quá nhiều chi phí? Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Google Workspace và hợp tác với GCS.vn để tối ưu hoá quy trình làm việc của mình và được tư vấn giải pháp phù hợp với từng doanh nghiệp. Liên hệ ngay tới số 024.9999.7777 để đội ngũ tư vấn của chúng tôi có thể lắng nghe và giải quyết vấn đề của bạn!

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top