Cập nhật Bảng điều khiển dành cho quản trị viên

Quản trị viên trong Google Workspace giờ đây có thể dễ dàng quản lý và tìm kiếm các mục nhanh chóng hơn với giao diện mới được Google cho ra mắt trong lần cập nhật này.

Quản trị viên trong Google Workspace giờ đây có thể dễ dàng quản lý và tìm kiếm các mục nhanh chóng hơn với giao diện mới được Google cho ra mắt trong lần cập nhật này.

Google đang thực hiện một số cập nhật thiết kế dành cho trang chủ trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Bạn có thể nhận thấy:

  • Giao diện dựa trên thẻ mới bao gồm nhiều thông tin và liên kết hơn để cung cấp khả năng truy cập nhanh vào các tác vụ thông thường.
  • Thẻ có thể mở rộng (hoặc có thể thu gọn) cho người dùng, thanh toán và miền, với các liên kết nhanh đến các mục phổ biến trong các lĩnh vực đó,
  • Các mục được sắp xếp lại để giúp bạn dễ dàng tìm thấy các phần được sử dụng nhiều nhất và hoàn thành các nhiệm vụ thông thường.
cap nhat bang dieu khien danh cho quan tri vien anh 1
Trang chủ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên mới
cap-nhat-bang-dieu-khien-danh-cho-quan-tri-vien-anh-
Trang chủ Bảng điều khiển dành cho quản trị viên cũ

Google hy vọng thiết kế này sẽ giúp điều hướng Bảng điều khiển dành cho quản trị viên nhanh hơn, dễ dàng tìm thấy các mục bạn cần quản lý và dễ hiểu cách Google Workspace được triển khai trong tổ chức của bạn hơn.

Để đăng nhập vào Bảng điều khiển dành cho quản trị viên, bạn cần có quyền truy cập vào tài khoản quản trị (hoặc bạn là quản trị viên). Sau khi đăng nhập vào tài khoản quản trị viên của mình, bạn có thể dễ dàng mở Bảng điều khiển dành cho quản trị viên từ Gmail hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác:

  • Khi đã đăng nhập vào tài khoản quản trị viên của bạn, hãy nhấp vào Trình khởi chạy ứng dụng ở trên cùng bên phải.
  • Nhấp vào Quản trị viên.
cap-nhat-bang-dieu-khien-danh-cho-quan-tri-vien-anh-3

Giao diện mới sẽ được triển khai dần dần bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2021, áp dụng với tất cả các phiên bản của Google Workspace. Bạn sẽ thấy ngay giao diện mới khi đăng nhập vào Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

Hãy cùng GCS theo dõi những cập nhật mới nhất từ Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Xem thêm tại đây.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày