Cải tiến để khắc phục sự cố phần cứng của Google Meet

Google đã thực hiện một số cải tiến đối với công cụ phát hiện sự cố để thông báo cho quản trị viên về các sự cố kết nối và thiết bị ngoại vi trong nhóm phần cứng Google Meet

Google đã thực hiện một số cải tiến đối với công cụ phát hiện sự cố để thông báo cho quản trị viên về các sự cố kết nối và thiết bị ngoại vi trong nhóm phần cứng Google Meet. Những cải tiến này sẽ làm cho cảnh báo đáng tin cậy hơn và giảm nhiễu và tín hiệu sai.

Hơn nữa, Google đã thực hiện một số thay đổi trực quan đáng kể đối với phần cứng của Google Meet trong Admin Console để hiển thị thông tin chi tiết hơn về các sự cố thiết bị. Những tính năng mới này sẽ cho phép quản trị viên khắc phục sự cố tốt hơn trong nhóm của họ. Chúng bao gồm:

 • Trang lịch sử vấn đề
 • Bộ lọc nhanh danh sách thiết bị
 • Thanh bên chi tiết vấn đề
 • Các cột số lượng vấn đề tổng hợp mới

Bằng cách cải thiện độ chính xác và thông tin liên quan đến cảnh báo và cung cấp các công cụ khắc phục sự cố bổ sung, Quản trị viên có thể giải quyết các sự cố phần cứng của Google Meet nhanh hơn trong nhóm của họ.

Trang lịch sử vấn đề mới

Để cung cấp cho quản trị viên thêm thông tin và bối cảnh về tình trạng của thiết bị theo thời gian, Google đã thêm trang Lịch sử sự cố mới trong Admin Console. Tại đây, quản trị viên có thể xem tiến trình trực quan và bảng sự cố cho các thiết bị cụ thể, có thể được lọc thêm theo ngày hoặc loại sự cố cụ thể.

cai-tien-khac-phuc-su-co-phan-cung-cua-google-meet-anh-1

Các cải tiến đối với phần Thiết bị phần cứng của Google Meet trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên

Bộ lọc mới ở đầu trang Danh sách thiết bị được thêm vào nhằm giúp lọc nhanh thiết bị của bạn theo các chế độ xem phổ biến nhất, chẳng hạn như thiết bị ngoại tuyến, thiết bị sắp hết tuổi thọ và hơn thế nữa.

cai-tien-khac-phuc-su-co-phan-cung-cua-google-meet-anh-2

Bạn cũng có thể hiển thị thông tin phong phú hơn về các sự cố thiết bị trong thanh bên bằng cách nhấp vào một sự cố từ danh sách Thiết bị hoặc trang Chi tiết thiết bị. Thông tin này bao gồm:

 • Miêu tả
 • Loại
 • Thời gian phát hiện
 • Thời gian đóng cửa
 • Khoảng thời gian
 • Sự kiện liên quan
 • Đề xuất gỡ rối
cai-tien-khac-phuc-su-co-phan-cung-cua-google-meet-anh-3

Ngoài ra, Google đã thêm hai cột mới vào trang danh sách Thiết bị: Sự cố thiết bị trong 28 ngày quaSự cố thiết bị ngoại vi trong 28 ngày qua, có thể giúp bạn cô lập các thiết bị liên tục gặp sự cố trong nhóm của bạn. Để thêm các cột này vào chế độ xem hiện tại của bạn, bạn có thể chọn bộ lọc nhanh thích hợp hoặc sử dụng tiện ích con quản lý cột theo cách thủ công.

Lưu ý: Khi các bản cập nhật này ra mắt, có thể có các trường hợp trong đó các cảnh báo giải pháp trong tương lai cho các sự cố mở hơn 30 ngày chứa ID cảnh báo khác với ID ban đầu được bao gồm trong cảnh báo ban đầu. Chúng tôi dự đoán những lần xuất hiện này là hiếm, nhưng Quản trị viên đã xây dựng tích hợp theo dõi tác vụ tùy chỉnh dựa trên các cảnh báo này nên biết điều này trong trường hợp chúng chứa logic dựa trên ID cảnh báo. Các cảnh báo mới được tạo về sau sẽ không bị ảnh hưởng.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
[mega-post cat="91"]
Scroll to Top