Cải thiện trải nghiệm tìm kiếm trong Google Chat trên Web

Tìm kiếm nhanh hơn, chính xác hơn với nâng cấp mới trong Google Chat.

Google đang cải thiện trải nghiệm tìm kiếm trong Google Chat, giúp bạn hiển thị và điều hướng đến các cuộc trò chuyện và Spaces có liên quan dễ dàng và trực quan hơn. 

Một số cải tiến bạn sẽ nhận thấy là:

  • Đề xuất người cộng tác dựa trên hoạt động trò chuyện của bạn khi bạn nhấp vào thanh tìm kiếm.
  • Đề xuất thông minh cho người, Spaces và tin nhắn nhóm khi bạn bắt đầu nhập vào thanh tìm kiếm.
cai-thien-trai-nghiem-tim-kiem-trong-google-chat-tren-web-anh-1

Các đề xuất khi bạn nhập tìm kiếm trong Google Chat giúp giảm thời gian tìm kiếm của bạn, đồng thời tìm được đúng người và Spaces mà bạn muốn tương tác nhất. Ngoài ra, bản cập nhật này mang lại trải nghiệm tìm kiếm với Google Chat trên thiết bị di động và các ứng dụng Google Workspace khác như Gmail hoặc Google Drive.

Hiện, tính năng tìm kiếm đề xuất này đã khả dụng cho tất cả người dùng của Google Workspace, người dùng G Suite Basic và Business cũng như người dùng Tài khoản Google cá nhân.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

google calendar cập nhật một số phím tắt mới

Cập nhật một số phím tắt mới cho sự kiện Google Calendar

Ngoài các thông báo được cải tiến cho các nhận xét và văn bản được đánh dấu với hỗ trợ chữ nổi Braille trong Google Docs và sự ra mắt gần đây của quyền kiểm soát đối với các tùy chọn trợ năng, Google tiếp tục giới thiệu các phím tắt thông báo chi tiết cho sự kiện Calendar.
Scroll to Top