Cải thiện trải nghiệm quản trị viên trong Google Drive

22/04/2022
1382 lượt xem
Chia sẻ qua
Đánh giá post
cai thien trai nghiem quan tri vien trong google drive

Shared Drive là một cách hiệu quả để trao quyền cho các nhóm và tổ chức lưu trữ, truy cập và cộng tác trên các tệp. Những cải tiến này sẽ giúp quản trị viên tự tin di chuyển các thư mục từ My Drive sang Shared Drive bằng cách cung cấp nhiều ngữ cảnh hơn về những thay đổi mà họ đang thực hiện. 

Được công bố trước đây trong bản beta, một số cải tiến để di chuyển thư mục từ My Drive sang Shared Drive hiện có sẵn cho admin và admin được ủy quyền. 

Những cải tiến mới trên Drive: 

  • Giữ lại ID thư mục (“di chuyển không sao chép”) để giảm gián đoạn do di chuyển
  • Ngăn chặn các động thái vượt quá bất kỳ giới hạn nào của Shared Drive
  • Tạo lối tắt cho bất kỳ mục nào không thể di chuyển được, giữ nguyên hệ thống phân cấp hiện có làm tài liệu tham khảo

Trong những tháng tới, Google sẽ giới thiệu hỗ trợ người dùng cuối để chuyển các tư mục My Drive sang Shared Drive. Ngoài ra, dựa trên phản hồi của người dùng từ thử nghiệm bản beta, Google đang bổ sung khả năng tạo báo cáo với nhiều chi tiết hơn về các mục không thể di chuyển được. GCS sẽ cung cấp thông tin cung cấp bản cập nhật mới nhất khi Google có thông tin. 

Tính năng này hiện có sẵn cho tất cả admin và admin được ủy quyền của các phiên bản Google Workspace Essentials, Business Standard, Business Plus, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus, Nonprofits cũng như khách hàng G Suite Business. Không khả dụng cho khách hàng Google Workspace Business Starter và G Suite Basic cũng như tài khoản Google cá nhân. 

GCS.vn hiện đang cung cấp các phiên bản Google Workspace theo từng cấp độ doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với chuyên viên CSKH bằng cách gọi điện tới Hotline: 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Đánh giá post
Bài viết liên quan
0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận