Cải thiện thông báo lời mời Google Calendar qua email

Mới đây, bố cục của email thông báo lời mời Google Calendar gửi cho người dùng đã được Google cải thiện.

Mới đây, bố cục của email thông báo lời mời Google Calendar gửi cho người dùng đã được Google cải thiện. Bằng cách làm cho các chi tiết sự kiện quan trọng dễ tiếp cận và hữu ích  hơn, bản cập nhật này cho phép người dùng nhanh chóng nhận biết được những thông tin quan trọng nhất của sự kiện. 

Ngoài ra, khi người dùng nhận được email thông báo về sự thay đổi của một sự kiện, chẳng hạn như thay đổi thời gian hay địa điểm, thông báo mới này sẽ hiển thị cả thông tin cũ và thông tin cập nhật. 

thong bao loi moi google calendar 1

Tính năng này khả dụng cho tất cả khách hàng của Google Workspace cũng như các khách hàng cũ của G Suite Basic và Business từ ngày 27/06/2022. 

Hướng dẫn thiết lập lịch mới

thong bao loi moi google calendar 2
  • (1) Chỉnh sửa thời gian diễn ra cuộc họp. 
  • (2) Thêm người tham gia tại Add Guests bằng địa chỉ email. Người được thêm sẽ nhận được thông báo qua Gmail. 
  • (3) Thêm địa điểm tổ chức cuộc họp (nếu có) 
  • (4) Thêm mô tả nội dung chính hoặc tệp đính kèm liên quan.

GCS hy vọng bản cập nhật cải thiện thông báo lời mới Google Calendar qua email sẽ giúp người dùng dễ dàng cập nhật được đầy đủ thông tin quan trọng về cuộc họp.

GCS.vn (Thương hiệu thuộc HVN Group) hiện đang cung cấp các bản Google Workspace phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp. Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới Hotline: 024.9999.7777, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
[mega-post cat="91"]
Scroll to Top