Cài đặt quản trị kiểm soát khả năng trình bày với Google Meet

Trình bày các tệp tài liệu trong Google Meet là một tính năng tuyệt vời. Tuy nhiên, quản trị viên cũng cần kiểm soát nội dung mà người dùng trong tổ chức của mình chia sẻ trên cuộc họp Google Meet.

Trình bày các tệp tài liệu trong Google Meet là cách tuyệt vời để tất cả những ai tham gia vào cuộc họp hiểu vấn đề mà người trình bày đang nói. Tuy nhiên, quản trị viên cũng cần kiểm soát nội dung mà người dùng trong tổ chức của mình chia sẻ trong cuộc họp.

Trước đây, Google đã ra mắt khả năng trình bày trực tiếp từ Google Docs, Sheets và Slides lên Google Meet. Theo đó, để kiểm soát người dùng sử dụng tính năng này trong Google Meet, bắt đầu từ hôm nay, Quản trị viên có thể bật hoặc tắt tính năng này cho tổ chức của họ với cài đặt mới. Quản trị viên có thể kiểm soát nhiều hơn cách người dùng của họ chia sẻ nội dung trong cuộc gọi Google Meet với khả năng kiểm soát trong cài đặt mới.

cai-dat-quan-tri-kiem-soat-kha-nang-trinh-bay-voi-google-meet-anh-1

Tính năng này được BẬT theo mặc định. Nếu bạn muốn thay đổi, với tư cách là quản trị viên, bạn có thể tắt trong phần quản lý cài đặt an toàn của Meet. Khi đó, người dùng không thể trình bày tài liệu, hay trang tính, trang trình bày trực tiếp trong các cuộc họp Meet. 

Bắt đầu từ ngày 20 tháng 9 năm 2021, quản trị viên của tất cả phiên bản Google Workspace cũng như người dùng G Suite Basic và Business có thể kiểm soát khả năng trình bày các tệp trong Google Meet. Tuy nhiên, tính năng này sẽ không khả dụng với những người dùng tài khoản Google cá nhân hoặc Google Workspace Individual. Do đó, hãy nâng cấp tài khoản Google Workspace của bạn lên những phiên bản cao cấp hơn để trải nghiệm nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top