Cài đặt bảo vệ dữ liệu iOS mới cho Google Chat

Với những dữ liệu doanh nghiệp bạn nên cẩn trọng hơn khi chia sẻ nó ra bên ngoài tổ chức. Do đó, Google đã tăng cường bảo vệ dữ liệu Google Chat trên iOS.

Chia sẻ dữ liệu là việc chúng ta vẫn làm hàng ngày, hàng giờ. Tuy nhiên, với những dữ liệu doanh nghiệp bạn nên cẩn trọng hơn khi chia sẻ nó ra bên ngoài tổ chức. Và mới đây, Google đã tăng cường bảo vệ dữ liệu Google Chat khi người dùng chia sẻ dữ liệu vào tài khoản cá nhân cúa họ.

Đầu năm nay, Google đã cài đặt quản trị mới hạn chế chia sẻ dữ liệu và nội dung giữa tài khoản Google Workspace và tài khoản Google cá nhân trong Gmail, Drive, Docs, Sheets và Slides trên iOS. Tiếp nối thành công đó, Google đã mở rộng tính năng này cho Google Chat. Với tính năng bảo vệ dữ liệu, người dùng chỉ có thể chia sẻ hoặc lưu nội dung (chẳng hạn như tệp, email, tin nhắn trò chuyện hoặc nội dung được sao chép và dán) trong tài khoản Google Workspace. Điều này sẽ bảo vệ người dùng chia sẻ tin nhắn Google Chat với tài khoản Google cá nhân của họ hoặc lưu dữ liệu vào tài khoản cá nhân của họ.

cai-dat-bao-ve-du-lieu-ios-moi-cho-google-chat-anh1

Các ứng dụng của Google trên iOS hỗ trợ đăng nhập nhiều người dùng, cho phép người dùng truy cập Gmail, Google Drive, Docs, Sheets, Slides và Google Chat bằng tài khoản cá nhân và Google Workspace của họ. Cung cấp cho quản trị viên khả năng kiểm soát cách dữ liệu được chia sẻ trên các tài khoản người dùng giúp giảm thiểu việc chia sẻ dữ liệu ngẫu nhiên. Cùng với những thay đổi trước đó như các biện pháp bảo vệ việc chia sẻ dữ liệu giữa tài khoản Google Workspace và tài khoản Google cá nhân, các biện pháp này mở rộng phạm vi bảo vệ dữ liệu và giúp tăng tính bảo mật dữ liệu doanh nghiệp của bạn trên iOS.

Với cài đặt mới này, quản trị viên sẽ dễ dàng kiểm soát người dùng trong tổ chức mình có thể sao chép dữ liệu công việc vào ứng dụng cá nhân trên thiết bị di động iOS hay không. Khi được quản trị viên cho phép, người dùng có thể chia sẻ nội dung Google Chat của doanh nghiệp một cách an toàn hơn.

Cài đặt mới này sẽ chỉ khả dụng cho người dùng Google Workspace Enterprise Standard, Enterprise Plus và Education Plus. Do đó, hãy nâng cấp Google Workspace của bạn lên những bản cao cấp hơn được đề cập ở trên để nâng cao khả năng bảo mật, an toàn cho người dùng khi chia sẻ dữ liệu từ Google Chat đén tài khoản cá nhân. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Cải thiện vượt trội Google Workspace với Smart Canvas

Những đổi mới trong Smart Canvas cùng với diện mạo mới cho giao diện người dùng nhằm thu hẹp khoảng cách giữa các ứng dụng và hợp lý hóa quy trình làm việc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về những thay đổi này nhé!
Scroll to Top