Biến màn hình thành bảng chỉ dẫn cực xịn bằng phần cứng Google Meet

Google cung cấp cho quản trị viên nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách hiển thị trình bảo vệ màn hình trên thiết bị phần cứng Google Meet của họ, cho phép họ sử dụng màn hình của mình làm bảng chỉ dẫn kỹ thuật số.

Google cung cấp cho quản trị viên nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách hiển thị trình bảo vệ màn hình trên thiết bị phần cứng Google Meet của họ, cho phép họ sử dụng màn hình của mình làm bảng chỉ dẫn kỹ thuật số. Cụ thể, quản trị viên hiện có thể đặt:

  • Bất kỳ URL nào có thể truy cập công khai để hiển thị khi thiết bị không được sử dụng,
  • Số phút không hoạt động trước khi trình bảo vệ màn hình hiển thị,
  • Trình bảo vệ màn hình cuộc họp tiếp theo sẽ bị loại bỏ sớm bao lâu.
bien-man-hinh-thanh-bang-chi-dan-bang-phan-cung-google-meet-anh-1

Bản cập nhật này cho phép bạn tùy chỉnh nội dung mà thiết bị phần cứng Google Meet của bạn hiển thị khi không sử dụng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tính năng này để hiển thị bảng chỉ dẫn của công ty hoặc xuất bản các trang trình bày lên web và làm cho chúng có thể truy cập công khai để chia sẻ nội dung tùy chỉnh trên nhóm phần cứng của bạn. Xin lưu ý rằng trình bảo vệ màn hình không tương tác — việc chạm vào bộ điều khiển cảm ứng của bạn hoặc sử dụng điều khiển từ xa sẽ khiến trình bảo vệ màn hình bị loại bỏ và thiết bị sẽ quay lại hiển thị chương trình làm việc trên trang chủ.

Trong một số trường hợp, tính năng này có thể xung đột với tính năng tiết kiệm năng lượng trên các thiết bị phần cứng Google Meet của bạn. Để đảm bảo rằng trình bảo vệ màn hình tùy chỉnh của bạn hiển thị, hãy đảm bảo đặt hiển thị là hoạt động trong giờ làm việc trong đơn vị tổ chức mà bạn đang nhắm mục tiêu. 

Tính năng này sẽ TẮT theo mặc định và có thể được định cấu hình ở cấp đơn vị tổ chức trong Admin Console tại Thiết bị > Phần cứng Google Meet > Cài đặt > Cài đặt thiết bị.

Lưu ý: Nếu không có hành động nào được thực hiện, nhóm phần cứng Google Meet của bạn sẽ tiếp tục mặc định hiển thị trình bảo vệ màn hình biểu trưng Google Meet sau 120 phút không hoạt động và sẽ bị loại bỏ 10 phút trước cuộc họp tiếp theo.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 12 năm 2021, tính năng này sẽ khả dụng cho tất cả người dùng của Google Workspace, cũng như người dùng G Suite Basic và G Suite Business có thiết bị phần cứng của Google Meet.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày