Biến màn hình thành bảng chỉ dẫn cực xịn bằng phần cứng Google Meet

Google cung cấp cho quản trị viên nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách hiển thị trình bảo vệ màn hình trên thiết bị phần cứng Google Meet của họ, cho phép họ sử dụng màn hình của mình làm bảng chỉ dẫn kỹ thuật số.

Google cung cấp cho quản trị viên nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách hiển thị trình bảo vệ màn hình trên thiết bị phần cứng Google Meet của họ, cho phép họ sử dụng màn hình của mình làm bảng chỉ dẫn kỹ thuật số. Cụ thể, quản trị viên hiện có thể đặt:

  • Bất kỳ URL nào có thể truy cập công khai để hiển thị khi thiết bị không được sử dụng,
  • Số phút không hoạt động trước khi trình bảo vệ màn hình hiển thị,
  • Trình bảo vệ màn hình cuộc họp tiếp theo sẽ bị loại bỏ sớm bao lâu.
bien-man-hinh-thanh-bang-chi-dan-bang-phan-cung-google-meet-anh-1

Bản cập nhật này cho phép bạn tùy chỉnh nội dung mà thiết bị phần cứng Google Meet của bạn hiển thị khi không sử dụng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tính năng này để hiển thị bảng chỉ dẫn của công ty hoặc xuất bản các trang trình bày lên web và làm cho chúng có thể truy cập công khai để chia sẻ nội dung tùy chỉnh trên nhóm phần cứng của bạn. Xin lưu ý rằng trình bảo vệ màn hình không tương tác — việc chạm vào bộ điều khiển cảm ứng của bạn hoặc sử dụng điều khiển từ xa sẽ khiến trình bảo vệ màn hình bị loại bỏ và thiết bị sẽ quay lại hiển thị chương trình làm việc trên trang chủ.

Trong một số trường hợp, tính năng này có thể xung đột với tính năng tiết kiệm năng lượng trên các thiết bị phần cứng Google Meet của bạn. Để đảm bảo rằng trình bảo vệ màn hình tùy chỉnh của bạn hiển thị, hãy đảm bảo đặt hiển thị là hoạt động trong giờ làm việc trong đơn vị tổ chức mà bạn đang nhắm mục tiêu. 

Tính năng này sẽ TẮT theo mặc định và có thể được định cấu hình ở cấp đơn vị tổ chức trong Admin Console tại Thiết bị > Phần cứng Google Meet > Cài đặt > Cài đặt thiết bị.

Lưu ý: Nếu không có hành động nào được thực hiện, nhóm phần cứng Google Meet của bạn sẽ tiếp tục mặc định hiển thị trình bảo vệ màn hình biểu trưng Google Meet sau 120 phút không hoạt động và sẽ bị loại bỏ 10 phút trước cuộc họp tiếp theo.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 12 năm 2021, tính năng này sẽ khả dụng cho tất cả người dùng của Google Workspace, cũng như người dùng G Suite Basic và G Suite Business có thiết bị phần cứng của Google Meet.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top