Bản beta mã hóa Google Workspace Client-side được mở rộng cho máy tính để bàn

Trước đây không lâu, bản beta cho mã hóa Google Workpace Client-side được Google cho ra mắt dành cho Google Drive, Docs, Sheets, Slides. Và mới đây, hai ứng dụng mới đươc thêm vào bản beta mã hóa này chính là Google Meet và Google Drive dành cho PC.

 

Google đang mở rộng bản beta để bao gồm dữ liệu máy tính để bàn cho Google Meet và Google Drive. Ngoài ra, các API dịch vụ truy cập khóa hiện được cung cấp công khai cho mọi người sử dụng.

Ban-beta-ma-hoa-Google-workspace-client-side-duoc-mo-rong-cho-may-tinh-de-ban-anh-1

Cuối cùng, chúng tôi đang thêm hai đối tác dịch vụ truy cập khóa mới (FortanixStormshield) cho những khách hàng đang tìm kiếm một đối tác chuyên dụng tích hợp với các API dịch vụ truy cập khóa. Trước đây, chúng tôi đã công bố các quan hệ đối tác dịch vụ quan trọng với FlowcryptFutureXThales và Virtru.

Bản beta có sẵn cho khách hàng của Google Workspace Enterprise Plus và Google Workspace Education Plus — khách hàng đủ điều kiện hiện có thể đăng ký bản beta tại đây. Lưu ý quan trọng: Những khách hàng đã tham gia vào bản beta sẽ phải đăng ký lại để có quyền truy cập vào Google Meet và chức năng, nhưng bạn sẽ có thể sử dụng lại cấu hình dịch vụ chính của mình.

Google Workspace đã sử dụng các tiêu chuẩn mật mã mới nhất để mã hóa tất cả dữ liệu ở trạng thái nghỉ và chuyển tiếp giữa các cơ sở của chúng tôi. Với mã hóa phía máy khách, chúng tôi sẽ tiến thêm một bước nữa bằng cách cho phép khách hàng kiểm soát trực tiếp các khóa mã hóa và nhà cung cấp danh tính được sử dụng để truy cập các khóa đó. Điều này có thể giúp bạn tăng cường tính bảo mật cho dữ liệu của mình đồng thời giúp giải quyết một loạt các nhu cầu về chủ quyền và tuân thủ dữ liệu.

Khi sử dụng mã hóa phía Máy khách, Google không thể giải mã được dữ liệu của khách hàng. Khách hàng có thể tạo ra một tư thế bảo mật mạnh mẽ hơn về cơ bản để tuân thủ các quy định như ITAR và CJIS hoặc đơn giản là để bảo vệ quyền riêng tư của dữ liệu bí mật của họ tốt hơn

Nếu bạn đang muốn chọn một đối tác truy cập dịch vụ chính, Flowcrypt, Fortanix, Futurex, Stormshield, Thales và Virtru đã xây dựng các công cụ phù hợp với thông số kỹ thuật của Google và cung cấp cả khả năng quản lý khóa và kiểm soát truy cập. Đối tác mà bạn lựa chọn nắm giữ chìa khóa để giải mã các tệp Google Workspace được mã hóa và Google không thể truy cập hoặc giải mã các tệp này nếu không có khóa này.

Nếu bạn muốn xây dựng hoặc tích hợp các dịch vụ khóa nội bộ của riêng mình, chúng tôi đã xuất bản các thông số kỹ thuật API của dịch vụ truy cập khóa có thể được sử dụng với mã hóa phía Máy khách.

Lưu ý: Nếu bạn đã tham gia vào bản beta, bạn sẽ phải đăng ký lại để có quyền truy cập vào chức năng Google Meet.

Tính năng mới này sẽ có sẵn cho người dùng Enterprise Plus và Education Plus. Không áp dụng cho Google Workspace Essentials, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Education Fundamentals, Frontline và Nonprofits cũng như khách hàng G Suite Basic và Business.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top