API Google Forms hiện đã có trong bản Open beta

Tại Google Cloud Next 2021, Google đã công bố bản Beta API của Google Forms, cung cấp quyền truy cập có lập trình để quản lý Google Forms.

Tại Google Cloud Next 2021, Google đã công bố bản Beta API của Google Forms, cung cấp quyền truy cập có lập trình để quản lý Google Forms và hành động theo phản hồi— trao quyền cho các nhà phát triển xây dựng tích hợp mạnh mẽ trên Forms.

API Google Forms hiện đang được triển khai dưới dạng Open Beta, có nghĩa là các nhà phát triển là một phần của Chương trình áp dụng sớm của Google có thể cung cấp cho công chúng các tích hợp của họ. Google sẽ không yêu cầu các tài khoản người dùng cuối cá nhân phải được liệt kê trong danh sách cho phép nữa. Tuy nhiên, các nhà phát triển cần lưu ý rằng các tích hợp của họ đang ở giai đoạn Beta.

API Google Forms cung cấp quyền truy cập có lập trình để quản lý Forms và nhận phản hồi, hỗ trợ phát triển nhiều loại tích hợp mạnh mẽ. Ví dụ: API có thể được sử dụng để phát triển bảng điều khiển thời gian thực hoặc trực quan hóa dữ liệu, kích hoạt quy trình kinh doanh kết hợp quản lý dự án, công cụ CRM hoặc LMS hoặc tự động tạo biểu mẫu từ ngân hàng câu hỏi hoặc tập dữ liệu khác.

API hữu ích cho nhiều tác vụ như:

  • Tạo và sửa đổi các biểu mẫu hoặc câu đố
  • Truy xuất câu trả lời biểu mẫu hoặc điểm bài kiểm tra
  • Đọc nội dung biểu mẫu và siêu dữ liệu
  • Nhận thông báo đẩy cho các câu trả lời và cập nhật biểu mẫu hoặc câu đố
api-google-forms-hien-da-co-trong-ban-open-beta-anh-1

Quản trị viên có thể sử dụng Bảng điều khiển dành cho quản trị viên để quản lý những tích hợp nào được phép truy cập vào dữ liệu Google Workspace.

LƯU Ý: Việc hạn chế quyền truy cập vào dịch vụ Drive của Google sẽ hạn chế quyền truy cập vào API Google Forms.

Bắt đầu từ ngày 7 tháng 12 năm 2021, các nhà phát triển có thể đăng ký quyền truy cập vào API Google Forms thông qua Chương trình người dùng đầu tiên của Google.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

[mega-post cat="91"]
Scroll to Top