xem-truoc-ung-dung-trong-google-workspace-marketplace-truoc-khi-trien-khai

Xem trước ứng dụng trong Google Workspace Marketplace

Trong Google Workspace Marketplace, giờ đây bạn sẽ thấy nhiều thông tin hơn về những ứng dụng có sẵn trong Marketplace. Cụ thể, bạn sẽ nhìn thấy những thông tin dưới đây:

  • Tổng quan: Thông tin về nhà phát triển ứng dụng, bao gồm các liên kết nhanh đến trang web, chính sách bảo mật và điều khoản dịch vụ của họ.
  • Quyền truy cập: Ứng dụng có quyền xem xét để đánh giá xem quyền truy cập dữ liệu ứng dụng có tuân thủ các chính sách của tổ chức bạn hay không.
  • Bài đánh giá: Bài đánh giá và câu trả lời được cung cấp bởi những người dùng khác đã cài đặt ứng dụng.
xem-truoc-ung-dung-trong-google-workspace-marketplace-truoc-khi-trien-khai-anh-1
xem-truoc-ung-dung-trong-google-workspace-marketplace-truoc-khi-trien-khai-anh-2

Trước khi cài đặt ứng dụng Google Workspace Marketplace cho người dùng trong tổ chức của mình, quản trị viên có thể xem xét thông tin quan trọng về ứng dụng, chẳng hạn như thông tin nhà phát triển, quyền mà ứng dụng yêu cầu, v.v. Thông tin bổ sung này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi triển khai ứng dụng cho người dùng của mình.

Người dùng nếu muốn xem các ứng dụng trong Marketplace đã được quản trị viên của bạn phê duyệt, hãy truy cập phần “Được chấp thuận cho bạn” của Google Workspace Marketplace. Nếu quản trị viên cho phép người dùng của mình cài đặt bất kỳ ứng dụng nào từ Marketplace, phần “Được chấp thuận cho bạn” sẽ bị ẩn. 

Quản trị viên của Google Workspace (trừ Google Workspace Essentials và Frontline) hiện đã có thể sử dụng tính năng này.

Hãy tiếp tục theo dõi GCS để cập nhật những tin tức mới nhất về Google Workspace tại Blog Tin Tức GCS nhé.

Hãy liên hệ với GCS để chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

"GCS.vn là một thương hiệu thuộc Tập đoàn HVN – đối tác chính thức do Google ủy quyền cung cấp các giải pháp điện toán đám mây của Google tại thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. GCS rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng."

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top