Ra mắt tính năng “End meeting for all” trong công cụ điều tra bảo mật

Để giúp quản trị viên kiểm soát người dùng Google Meet tốt hơn, tránh sự lam dụng của người dùng trong tổ chức. Google đã thêm tính năng "End meeting for all" trong bộ công cụ điều tra bảo mật.

Để giúp quản trị viên kiểm soát người dùng Google Meet tốt hơn, tránh sự lam dụng của người dùng trong tổ chức. Google đã thêm tính năng “End meeting for all” trong bộ công cụ điều tra bảo mật.

Quản trị viên hiện có thể xóa tất cả người dùng và kết thúc các cuộc họp đã chọn khỏi công cụ điều tra bảo mật bằng cách sử dụng hành động “End meeting for all” mới. Quản trị viên có thể sử dụng tính năng này để:

  • Kết thúc nhiều cuộc họp trong tổ chức của bạn, 
  • Tìm kiếm và kết thúc các cuộc họp cũ đang được sử dụng không phù hợp, 
  • Thiết lập quy tắc để kết thúc cuộc họp dựa trên các hành động nhất định của người dùng. Ví dụ: quản trị viên có thể tạo quy tắc để tự động kết thúc cuộc họp, khi người dùng có hành vi vi phạm những quy tắc đó.
ra-mat-tinh-nang-end-meeting-for-all-trong-cong-cu-dieu-tra-bao-mat-anh-1

Lưu ý: Mặc dù tất cả người dùng Google Meet có thể kết thúc cuộc họp khi đang ở trong cuộc họp, tính năng này cho phép quản trị viên Google Workspace Enterprise Plus, Education Standard và Education Plus kết thúc cuộc họp từ công cụ điều tra bảo mật. 

Sau khi hành động “End meeting for all” được chọn, cuộc họp sẽ kết thúc đối với tất cả người dùng, bao gồm cả những người trong Breakout room. Hơn nữa, điều này sẽ đảm bảo rằng người dùng không thể tham dự các phiên bản trong tương lai của cuộc họp đó mà không có mặt của máy chủ. Những người dùng không có trên Lịch mời tham gia cuộc họp sẽ phải yêu cầu để vào lại cuộc họp. Tuy nhiên, những người dùng có trên Lịch hoặc được mời trong cuộc họp bởi máy chủ sẽ không phải yêu cầu để vào cuộc họp.

Ngoài ra, khi Quản trị viên kết thúc cuộc họp, quản trị viên cũng sẽ tắt quyền truy cập nhanh cho các trường hợp sau này của ID cuộc họp đó, tuy nhiên, những người tổ chức cuộc họp có thể bật lại cài đặt truy cập nhanh.

Bắt đầu từ ngày 10 tháng 9 năm 2021, người dùng Google Workspace Enterprise Plus, Education Standard và Education Plus đều có thể sử dụng tính năng “End meeting for all” để kiểm soát hoạt động họp online trên Google Meet của người dùng trong tổ chức. Do đó, nếu bạn đang là quản trị viên và gặp khó khăn trong việc quản lý nhân viên của mình, hãy nâng cấp lên phiên bản Google Workspace để có thể kiểm soát tốt người dùng sử dụng Google Meet ngay nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày