Ra mắt tính năng “End meeting for all” trong công cụ điều tra bảo mật

Để giúp quản trị viên kiểm soát người dùng Google Meet tốt hơn, tránh sự lam dụng của người dùng trong tổ chức. Google đã thêm tính năng "End meeting for all" trong bộ công cụ điều tra bảo mật.

Để giúp quản trị viên kiểm soát người dùng Google Meet tốt hơn, tránh sự lam dụng của người dùng trong tổ chức. Google đã thêm tính năng “End meeting for all” trong bộ công cụ điều tra bảo mật.

Quản trị viên hiện có thể xóa tất cả người dùng và kết thúc các cuộc họp đã chọn khỏi công cụ điều tra bảo mật bằng cách sử dụng hành động “End meeting for all” mới. Quản trị viên có thể sử dụng tính năng này để:

  • Kết thúc nhiều cuộc họp trong tổ chức của bạn, 
  • Tìm kiếm và kết thúc các cuộc họp cũ đang được sử dụng không phù hợp, 
  • Thiết lập quy tắc để kết thúc cuộc họp dựa trên các hành động nhất định của người dùng. Ví dụ: quản trị viên có thể tạo quy tắc để tự động kết thúc cuộc họp, khi người dùng có hành vi vi phạm những quy tắc đó.
ra-mat-tinh-nang-end-meeting-for-all-trong-cong-cu-dieu-tra-bao-mat-anh-1

Lưu ý: Mặc dù tất cả người dùng Google Meet có thể kết thúc cuộc họp khi đang ở trong cuộc họp, tính năng này cho phép quản trị viên Google Workspace Enterprise Plus, Education Standard và Education Plus kết thúc cuộc họp từ công cụ điều tra bảo mật. 

Sau khi hành động “End meeting for all” được chọn, cuộc họp sẽ kết thúc đối với tất cả người dùng, bao gồm cả những người trong Breakout room. Hơn nữa, điều này sẽ đảm bảo rằng người dùng không thể tham dự các phiên bản trong tương lai của cuộc họp đó mà không có mặt của máy chủ. Những người dùng không có trên Lịch mời tham gia cuộc họp sẽ phải yêu cầu để vào lại cuộc họp. Tuy nhiên, những người dùng có trên Lịch hoặc được mời trong cuộc họp bởi máy chủ sẽ không phải yêu cầu để vào cuộc họp.

Ngoài ra, khi Quản trị viên kết thúc cuộc họp, quản trị viên cũng sẽ tắt quyền truy cập nhanh cho các trường hợp sau này của ID cuộc họp đó, tuy nhiên, những người tổ chức cuộc họp có thể bật lại cài đặt truy cập nhanh.

Bắt đầu từ ngày 10 tháng 9 năm 2021, người dùng Google Workspace Enterprise Plus, Education Standard và Education Plus đều có thể sử dụng tính năng “End meeting for all” để kiểm soát hoạt động họp online trên Google Meet của người dùng trong tổ chức. Do đó, nếu bạn đang là quản trị viên và gặp khó khăn trong việc quản lý nhân viên của mình, hãy nâng cấp lên phiên bản Google Workspace để có thể kiểm soát tốt người dùng sử dụng Google Meet ngay nhé. GCS cung cấp các gói Google Workspace với mức giá vô cùng ưu đãi, nhấn đăng ký dưới đây để chọn phiên bản phù hợp với doanh nghiệp bạn nhé. 

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất. 

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
g suite legacy bi khoa

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng?

Một ngày như bao ngày khác, bạn mở email của mình hay tài khoản Google Workspace của tổ chức lên và nhận được thông báo như dưới đây hoặc những thông báo với nội dung tương tự bạn nên làm gì? 

Your organization's Google Workspace account has been suspended.
Please contact your Google Workspace Organization Administrator to re-
activate your organization.

We are sorry, but your 14-day trial for Google Workspace has ended.
Please subscribe in order to continue using Google Workspace.

Rất tiếc, bạn không có quyền truy cập vào Gmail. Vui lòng liên hệ với Quản trị viên tố chức của bạn để có quyền truy cập.

Tài khoản Google Workspace của tổ chức bạn đã bị tạm ngưng. Vui lòng liên hệ với Quản trị Viên Google Workspace của tổ chức bạn để kích hoạt lại tài khoản cho tổ chức.

We are sorry, but your Google Workspace account has been suspended due to payment failure.
Payment failures happen for a variety of reasons (e.g insufficient funds, expired card).
You can update your payment information or add a new form of payment to resolve the issue by going to the Billing page.
For instructions, you can refer to this Google Help article about payment.

Note that your users will be unable to use Google Workspace services like Gmail until you enable a form of payment for automatic charging.

Subscription suspended - Admin Console

Nguyên nhân dẫn tới báo lỗi như trên có thể do các lý do như sau:

  • Một là, Doanh nghiệp của bạn chưa tiến hành gia hạn khoản phí duy trì dịch vụ với Google dẫn đến việc tài khoản Google Workspace bị tạm ngưng.
  • Hai là, Tài khoản Google Workspace dùng thử 14-30 ngày của doanh nghiệp của bạn đăng ký gần đây đã hết hạn.
  • Ba là, doanh nghiệp của bạn trước đây đang sử dụng phiên bản G Suite Legacy, hay còn có tên gọi là Google Apps miễn phí; mà hiện tại Google đã thông báo ngừng duy trì cho phiên bản này. Theo đó, Google yêu cầu và hướng các doanh nghiệp, tổ chức cần nâng cấp lên phiên bản trả phí mà hiện tại Google đang cung cấp bao gồm các phiên bản Google Workspace Business Stater, Business Standard, Business Plus hay Enterprise Standard, Enterprise Plus.

 

>>> Nâng cấp G Suite Legacy Free và nhận ngay ưu đãi lên tới 70% <<<

 

Đừng quá lo lắng, việc ngay lúc này bạn cần làm là liên hệ với người phụ trách hay quản trị viên của gói Google Workspace để được hỗ trợ, hoặc nếu bạn chính là quản trị viên thì bạn hãy liên hệ với GCS - Đối tác ủy quyền chính thức của Google tại Việt Nam theo bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình để được hỗ trợ mở khoá một cách nhanh nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai các giải pháp của Google tới cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. GCS đã hỗ trợ xử lý nhiều trường hợp tài khoản G Suite (Google Workspace) bị tạm ngưng do vi phạm chính sách đồng thời khôi phục toàn vẹn dữ liệu cho người dùng trong thời gian nhanh chóng. Chi phí của việc nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí chính thức tương tự như phí đăng ký mới tuy nhiên với các khách hàng có số lượng người dùng lớn sẽ hưởng chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 70%.

Scroll to Top