Spaces có thể bị xóa trong Google Chat

Google đang đưa khả năng xóa Spaces đã đặt tên trong Google Chat lên các phiên bản Tiêu chuẩn dành cho doanh nghiệp và Phiên bản dành cho doanh nghiệp của Google Workspace. Google dự định mở rộng khả năng này cho nhiều phiên bản Google Workspace hơn vào năm tới. 

Với khả năng này, người tạo Spaces hoàn toàn có thể xóa nó khỏi Google Chat, bao gồm tất cả nội dung thuộc sở hữu của Spaces đó, nhiệm vụ trong phòng cũng như các tệp và tệp đính kèm không được lưu ở nơi khác. Ngoài ra, các thành viên sẽ không thể truy cập Spaces, tệp của nó hoặc danh sách thành viên sau khi nó đã bị xóa.

Space-co-the-bi-xoa-trong-Google-Chat-anh-1

Thông qua việc xóa, bạn có thể dễ dàng điều hướng và luôn cập nhật các Spaces phù hợp nhất của mình và loại bỏ sự lộn xộn trong Google Chat.

Lưu ý quan trọng: Tính năng này không khả dụng cho các phiên bản Google Workspace có Google Vault. Nếu bạn nâng cấp từ Google Workspace Business Standard hoặc Business Starter lên phiên bản hỗ trợ Google Vault, bạn sẽ mất khả năng xóa các Spaces đã đặt tên.

Google dự đoán rằng tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả các phiên bản Spaces làm việc của Google vào năm 2022, chứ không riêng Google Chat như hiện nay.

Tính năng này sẽ khả dụng theo mặc định. Để xóa một khoảng trắng, từ menu thả xuống, hãy nhấn “Delete Space”. Chỉ người tạo ra căn phòng mới có khả năng này và sẽ xóa Spaces cho mọi người.

Bắt đầu từ ngày 17 tháng 11 năm 2021, chỉ những người dùng Google Workspace Business Standard, G Suite Basic và Business Starter mới có thể xóa Spaces được tạo ra trong Google Chat. Do đó, tính năng này sẽ không khả dụng cho người dùng Google Workspace, Google Workspace Essentials, Business Plus, Enterprise Essentials, Enterprise Standard, Enterprise Plus, Education Fundamentals, Education Plus, Frontline và Nonprofits cũng như khách hàng Doanh nghiệp.

Nếu bạn đang trong quá trình tìm hiểu về Google Workspace và vẫn còn đang băn khoăn về dịch vụ thì hãy kết nối ngay với GCS.vn bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Bài viết gần đây

0 0 Các bình chọn
Đánh giá
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày